Khách sạn quái vật, bạn muốn thử?

Khách sạn quái vật, khi nghe tên có thể bạn sẽ cảm thấy buồn cười, một chút sợ hãi, thêm chút hoài nghi liệu có ai dám ở khách sạn này và điều này là không tưởng.

ảnh quái vật,khách sạn

Khách sạn quái vật, khi nghe tên có thể bạn sẽ cảm thấy buồn cười, một chút sợ hãi, thêm chút hoài nghi liệu có ai dám ở khách sạn này và điều này là không tưởng. Nhưng ở Nhật Bản, đất nước của công nghệ, truyện tranh, anime..thì những ý tưởng tưởng như điên rồ đều có thể thành hiện thực tại đây. Sau đây chúng ta cùng điểm qua về khách sạn kỳ quặc này nhé.

Khách sạn Gracery tại Shinjuku - Nhật Bản được trang hoàng dựa trên cảm hứng từ quái vật Godzila đang được thu hút sự quan tâm cũng như cảm giác muốn được trải nghiệm của những du khách tò mò muốn được trải nghiệm trong khách sạn này.

ảnh quái vật,khách sạn

Nằm bên trong phòng khách sạn, người ta có thể sẽ giật mình sợ hãi khi phát hiện ánh mắt dữ tợn của Godzilla đang nhìn mình đe dọa qua cửa sổ.

ảnh quái vật,khách sạn

                Quái vật Godzilla đáng sợ đứng sừng sững giữa những căn nhà chọc trời trong thành phố.

ảnh quái vật,khách sạn

Godzilla - quái thú khổng lồ nhiễm phóng xạ trỗi dậy từ đại dương ra đời vào năm 1954, từ đó trở thành một nhân vật biểu tượng điện ảnh. Có hàng chục bộ phim đã được xây dựng xung quanh quái thú này.

ảnh quái vật,khách sạn

Khách sạn cũng có một căn phòng trang trí theo chủ đề Godzilla đặc biệt, với bàn tay quái vật trên tường, tượng Godzilla kích cỡ bằng người lớn và rất nhiều hình ảnh gợi nhớ về nhân vật này.
ảnh quái vật,khách sạnảnh quái vật,khách sạnĐể ở căn phòng đặc biệt, du khách phải trả 334 USD mỗi đêm (417 USD mỗi đêm vào dịp cuối tuần và ngày lễ).
Khách sạn Gracery dự kiến sẽ mở cửa đón du khách vào ngày 24/4/2015.

  • Bài liên quan: quái vật, khách sạn,