Khám phá 20 phương thuốc 'trường sinh bất tử' trên thế giới

Trường sinh bất tử dường như là mơ ước từ lâu của nhiều người. Bởi vậy, ngay từ thời xa xưa con người đã cố gắng để tìm mọi cách làm chậm lại vòng tuần hoàn 'sinh lão bệnh tử' của kiếp người. Lịch sử thế giới ghi lại rất nhiều phương pháp rùng mình đã được đưa ra và được 'quảng cáo' sẽ giúp con người trở nên bất tử. Bài viết dưới đây liệt kê 20 phương thuốc 'trường sinh bất tử' này. Mời bạn đọc Ohay TV cùng xem!

1.

1.,trường sinh bất tử

Năm 1796, nhà vật lý người Đức Christoph Wilhelm Hufeland cho rằng ngủ bên cạnh những trinh nữ mà không quan hệ sẽ có thể kéo dài tuổi thọ.

2.

2. ,trường sinh bất tử

Gaius Plinius Secundus - một nhà sử gia đã cho biết những người La Mã sống ở thế kỷ thứ nhất sau Công nguyên đã uống máu của các đấu sĩ để giúp chữa bệnh động kinh và tăng cường sức khỏe.

3.

3.,trường sinh bất tử

Vào thế kỷ 6 trước Công nguyên, một quyển sách tiếng Phạn mang tên Sushruta Samhita khuyên những người muốn sống thọ nên uống hỗn hợp vàng, mật ong, bột rễ cây và bơ sau khi tắm vào buổi sáng.

4.

4.,trường sinh bất tử

Khoảng năm 133 trước Công nguyên, nhà giả kim Li Shao Chun đã khuyên hoàng đế nhà Hán ăn những đồ ăn làm bằng vàng để giúp kéo dài tuổi thọ.

5.

5.,trường sinh bất tử

Một phương thuốc được xem rất thần kỳ, có thể “biến đổi ông già thành thanh niên” đã được tìm thấy trên mẩu giấy cói có niên đại 1600 năm trước Công nguyên. 

Theo công thức này, người ta phải trộn một loại quả có tên là Hemayet với nước, sau đó đun sôi cho đến cạn và sấy khô rồi sử dụng.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: trường sinh bất tử,