Khám phá bí ẩn những hình bạn vẽ nghệch ngoạc trong vô thức

Khám phá bí ẩn khi bạn vẽ ngôi sao, ngôi nhà, hình người, mắt, chữ ký... một cách nghệch ngoạc khi đang nói chuyện điện thoại, trong cuộc họp...

Những hình vẽ nghệch ngoạc tượng trưng khác nhau mà bạn vẽ một cách vô thức trong khi nói chuyện với ai đó qua điện thoại hoặc trong một cuộc họp có thể tiết lộ một chút về tính cách con người bạn và động cơ đằng sau hành động của bạn đấy.

,hình vẽ nghệch ngoạc,khám phá,trắc nghiệm tính cách

1. Hình người: Nếu bạn vẽ nghệch ngoạc hình người, có thể bạn đang cảm thấy không an toàn và không nơi nương tựa hoặc cố gắng để thoát khỏi trách nhiệm nào đó đang dính lấy bạn. Vẽ hình người và dính vào con số đơn giản nào đó, chỉ ra rằng bạn đang cảm xúc không ổn định và cảm thấy cần phải cô lập bản thân từ những người khác.

,hình vẽ nghệch ngoạc,khám phá,trắc nghiệm tính cách

2. Mắt: Mắt đại diện tâm hồn của người vẽ chúng. Đôi mắt to cho thấy một tinh thần cởi mở, đôi mắt nhìn chằm chằm tượng trưng cho cảm giác bị theo dõi và đôi mắt khép kín có thể chỉ ra một từ chối nhìn vào bên trong chính mình.

3. Chữ ký: Nếu bạn thường xuyên vẽ chữ ký của mình thì đó là hình tượng trưng cho ích kỷ và kiêu ngạo. Vẽ nguệch ngoạc chữ ký của bạn, mà không cần suy nghĩ, trong cuộc trò chuyện hoặc trong khi cố gắng để giải quyết một vấn đề, cho thấy bạn thích người khác xem mình là trung tâm.

,hình vẽ nghệch ngoạc,khám phá,trắc nghiệm tính cách

4. Vòng tròn: Nếu bạn vẽ vòng tròn một cách vô thức, điều này có thể có nghĩa rằng bạn đang cần một người bạn và một số chú ý từ người khác.

5. Động vật: Các loại động vật bạn vẽ nghệch ngoạc nói lên cảm xúc và tính cách hiện tại của bạn. Một con hổ hay một con sói cho thấy một sự tức giận đang ẩn giấu; nếu đó là một con cáo - có thể bạn muốn làm một cái gì đó kín đáo; vẽ một con sóc cho thấy rằng bạn cần được chăm sóc và bảo vệ; sư tử thường được vẽ khi bạn cảm thấy tâm trạng thoải mái và tốt hơn so với những người khác. 

6. Xoắn ốc, đường lượn sóng: Vấn đề của người khác không làm phiền bạn nhiều. Bạn có thể gặp một khủng hoảng tình cảm nhẹ, lo lắng quá nhiều về những điều trong vòng tròn cuộc sống mà bạn quan tâm. Bạn cần phải kiểm soát hành vi của mình để tránh những cơn bộc phát tức giận đối với người khác.

,hình vẽ nghệch ngoạc,khám phá,trắc nghiệm tính cách

7. Vẽ các hình hình học: Bạn đã xác định rõ mục tiêu và niềm tin mà bạn cần đạt được. Bạn đang bướng bỉnh và hết sức dai dẳng. Bạn thường quá thận trọng và cẩn thận - chúng tôi đề nghị bạn nên suy nghĩ lại thái độ của bạn về điều này.

8. Mũi tên: Mũi tên tượng trưng cho một vector, hướng của bạn trong cuộc sống. Nếu mũi tên trỏ lên - bạn là một người hướng tới điều to lớn trong cuộc sống, nếu nó trỏ xuống - bạn đang tự tập trung; một mũi tên về phía trái có nghĩa là bạn đang bị mắc kẹt trong quá khứ, và nếu nó trỏ sang bên phải, bạn nhìn về tương lai.

,hình vẽ nghệch ngoạc,khám phá,trắc nghiệm tính cách

9. Ngôi sao: Bạn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý; bạn muốn tất cả ánh mắt của mọi người đều nhìn bạn khi bạn dến bất kì đâu. Nhưng nếu các ngôi sao bạn vẽ có quá nhiều cánh hoặc nếu chúng cách nhau quá xa, có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang phiền muộn.

10. Hoa, những đám mây, mặt trời: Vẽ hoa và ánh nắng mặt trời trong khi nói chuyện trên điện thoại chỉ ra rằng bạn đã hài lòng về những gì đang xảy ra và có thể tưởng tượng về những điều tốt đẹp đang chờ bạn trong tương lai của bạn. Những hình vẽ ấy bộc lộ thái độ tích cực của bạn và thực tế là bạn đang có trạng thái tinh thần tốt nhất.

11. Thánh giá: Có nghĩa là bạn đang cảm thấy có lỗi bởi đã làm một cái gì đó, hoặc tự đổ lỗi cho bản thân vì những sai lầm của bạn.

12. Ngôi nhà nhỏ hay những cái hộp: Hình dạng đối xứng bộc lộ tình yêu của bạn theo thứ tự và cách bố trí của bạn để lập kế hoạch và tính toán mọi thứ. Bạn biết chính xác những gì bạn muốn, mục tiêu cuộc sống của bạn được thiết lập và bạn sẽ đúng bởi ý kiến ​​của bạn không có vấn đề gì.

,hình vẽ nghệch ngoạc,khám phá,trắc nghiệm tính cách

13. Hình vẽ dạng bàn cờ vua: Có vẻ như gần đây bạn tìm thấy chính mình trong một hoàn cảnh đặc biệt khó chịu và không thoải mái. Nếu hình vẽ dạng ô cờ vua luôn hiện diện, rất có thể là bạn đang đối phó với một số vấn đề tiêu cực đang ẩn giấu và bạn bất lực chưa có cách để giải quyết một tình huống cụ thể. Hoặc bạn đang cố gắng để tìm thấy chính mình cùng nhiệm vụ của bạn trong cuộc sống và có những nghi ngờ về con đường bạn đang đi.

14. Hình vẽ dạng tổ ong: Ưu tiên số một của bạn là duy trì hòa bình và hòa hợp trong cuộc sống của bạn. Bạn cũng muốn giải quyết mọi thứ một cách êm đẹp nhất và đối với bạn, mọi thứ đều có thể bắt đầu từ một gia đình.