Thành Nhân

Khám phá điểm đặc biệt của Laptop ASUS Zenbook 14X OLED Space Edition

Đăng 6 ngày trước
Khám phá điểm đặc biệt của Laptop ASUS Zenbook 14X OLED Space Edition

Thiết kế của Laptop ASUS Zenbook 14X OLED Space Edition được lấy cảm hứng từ sự kiện du hành vũ trụ năm 1998. Các chủ đề và họa tiết không gian được lồng vào các hoa văn, màu sắc và công nghệ mới. Đó là kỷ nguyên du hành vũ trụ cho tất cả mọi người.

Thiết kế của Laptop ASUS Zenbook 14X OLED Space Edition được lấy cảm hứng từ sự kiện du hành vũ trụ năm 1998. Các chủ đề và họa tiết không gian được lồng vào các hoa văn, màu sắc và công nghệ mới. Đó là kỷ nguyên du hành vũ trụ cho tất cả mọi người.

1. Độc đáo về thiết kế

Laptop ASUS Zenbook 14X OLED Space Edition được trình bày trong bao bì độc đáo chưa từng thấy. Chỉ cần mở hộp là bạn bắt đầu một hành trình khám phá. ASUS Zenbook 14X OLED Space Edition được thử nghiệm theo tiêu chuẩn cấp không gian về khả năng chống rung cực mạnh và nhiệt độ hoạt động cao / thấp. Và nó đáp ứng các tiêu chuẩn về độ bền MIL-STD 810H.

2. Màn hình OLED

Tận hưởng hình ảnh ngoài thế giới này với màn hình cảm ứng 2.8K OLED HDR NanoEdge của ASUS Zenbook 14X OLED Space Edition, với tỷ lệ khung hình 16∶10 mở rộng. Nó được chứng nhận TÜV về khả năng phát thải ánh sáng xanh thấp.

3. Hiệu năng mạnh mẽ

Máy tính xách tay ASUS Zenbook 14X OLED Space Edition được trang bị CPU Intel Core i9 thế hệ thứ 12, bộ nhớ LPDDR5 32 GB và đồ họa tích hợp Intel Iris Xe

ASUS Zenbook 14X OLED Space Edition được trang bị hai cổng Thunderbolt ™ 4 USB-C siêu nhanh, một cổng HDMI, một cổng USB 3.2 Gen 2 Type-A, đầu đọc thẻ nhớ microSD và giắc cắm kết hợp âm thanh tiện lợi.

Chủ đề chính: #laptop

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn