Khám phá hai diễn viên của 'Me before you'

Nhiều khi bạn xem phim vì nội dung phim hấp dẫn và tuyệt vời, nhưng bạn đã từng tìm hiểu chút gì về diễn viên hay chưa? Hãy cùng tác giả khám phá về hai diễn viên như sinh ra để đóng 'Me before you'

1. Emilia Clarke

Trước khi được biết đến với vai cô gái Louisa Clark khốn khó nhưng luôn lạc quan, nữ diễn viên người Anh Emilia Clarke (sinh ngày 26 tháng 10 năm 1986) nổi tiếng với vai Daenerys Targaryen trong loạt phim "Game of Thrones" của HBO. Và nhờ đó, cô được đề cử giải Emmy.

Emilia Clarke sinh ra tại thủ đô tươi đẹp - London và lớn lên ở Berkshire - một hạt ở phía Đông Nam nước Anh. Cha cô là một kỹ sư âm thanh rạp hát, mẹ cô là doanh nhân, và em trai cô nghiên cứu chính trị. Cô bắt đầu yêu thích diễn xuất từ khi lên 3 tuổi sau khi xem nhạc kịch Show Boat mà cha cô đang cùng tham gia thực hiện vào thời điểm đó.

Emilia Clarke học tại trường St. Edward, Oxford từ năm 2000 - 2005 và trường Rye St Antony. Sau đó, cô theo học tại Trung tâm Kịch London (Drama Centre London) và tốt nghiệp năm 2009.

Emilia Clarke đã bắt đầu nghiệp diễn Broadway trong tác phẩm "Breakfast at Tiffany" với vai diễn Holly Golightly vào tháng 3 năm 2013. Năm 2015, cô đóng vai Sarah Connor trong phim "Terminator Genisys". Cô được mệnh danh là "Người phụ nữ quyến rũ nhất" do tạp chí Esquire bình chọn năm 2015.

Cô tham gia nhiều tác phẩm điện ảnh và chương trình truyền hình. Đặc biệt gồm có series "Game of Thrones", "Me before you" (2016), "Dom Hemingway"(2013), hay là "Voice from the Stone" (2016), lồng tiếng Bridget cho chương trình "Robot Chicken" (2016) trong phần "Joel Hurwitz Returns", "Spike Island" (2012),...

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Emilia Clarke.

,Sam Claflin,Emilia Clarke,Me before you

,Sam Claflin,Emilia Clarke,Me before you

,Sam Claflin,Emilia Clarke,Me before you

,Sam Claflin,Emilia Clarke,Me before you

,Sam Claflin,Emilia Clarke,Me before you

2. Sam Claflin

Nam diễn viên người Anh, sinh ngày 27 tháng 6 năm 1986, Sam Claflin, trước khi đến với vai diễn Will Traynor - tỷ phú liệt nửa người trong "Me before you", được biết đến nhiều với vai diễn Finnick Odair trong "The Hunger Game" hay Philip Swift trong "Cướp biển vùng Caribbean: Suối nguồn", hay vai William trong "Snow White and the Huntsman" và "The Huntsman: Winter's War" hay là vai Alex Stewart trong "Love, Roise".

Anh sinh ra ở Ipswich Suffolk, Anh. Sam là người con thứ ba trong nhà với mẹ là nhân viên văn phòng tài chính, và bố là trợ lý lớp học. Anh có hai người anh trai và một em trai, người cũng là một diễn viên. Anh lớn lên ở Norwich Norfolk.

Hồi nhỏ, Sam Claflin rất yêu thích bóng đá, anh hăng say chơi bóng đá cho tới khi gặp một chấn thương ở mắt cá chân, điều khiến anh phải từ bỏ sự nghiệp đá bóng chuyên nghiệp. Trước sự thuyết phục của bố mẹ và của một giáo viên, người đã rất ấn tượng với Sam bởi vở kịch anh tham gia thời trung học tại trường trung học Costessey, Sam Claflin quyết định theo đuổi nghiệp diễn xuất. 

Sam Claflin là một thành viên trong The Norwich City School of Exellence. Năm 2013, anh tham gia Performing Arts tại Norwich City Colleage trước khi tham gia học học viên Âm nhạc và Kịch nghệ London. Năm 2009, Sam Claflin tốt nghiệp học viện.

Sam Claflin có vai diễn đầu tiên vào năm 2010 vào vai Richard trong series ngắn truyền hình "The Pillars of the Earth" và vai Logan Mountsuart hồi trẻ trong series "Any Human Heart".

Sam Claflin kết hôn vào tháng 7 năm 2013 cùng với nữ diễn viên Laura Haddock và có đứa con trai đầu lòng vào tháng 12 năm 2015.

Hãy cùng ngắm Sam Claflin trong loạt hình dưới đây.

,Sam Claflin,Emilia Clarke,Me before you

,Sam Claflin,Emilia Clarke,Me before you

,Sam Claflin,Emilia Clarke,Me before you

,Sam Claflin,Emilia Clarke,Me before you

,Sam Claflin,Emilia Clarke,Me before you