Khám phá khả năng tình dục của đàn ông qua nhóm máu

Nhóm máu có ảnh hưởng đến tính cách, đương nhiên nó cũng tiết lộ phần nào về khả năng tình dục của cánh đàn ông.

Có rất nhiều cơ sở để “trắc nghiệm” tình cảm của cánh mày râu, trong đó “khả năng tình dục” của chàng cũng có thể được “đọc” qua nhóm máu. Đương nhiên, tỷ lệ chính xác ở đây chỉ mang tính tương đối, nhưng nó có thể giúp bạn hiểu thêm về những điều thầm kín của người đàn ông bên cạnh, từ đó khiến cho tình cảm cả hai thêm mặn nồng khăng khít hơn.

ảnh đàn ông,tình dục,chuyện yêu,nhóm máu

1.Đàn ông nhóm máu A

Đàn ông thuộc nhóm máu này có số lần “yêu” đặc biệt nhiều. Thống kê cho thấy, bình quân thời gian yêu của chàng khoảng 4 phút 26 giây, là thời gian ngắn nhất trong 4 nhóm máu. Tuy nhiên chàng lại có ưu điểm về số lần yêu đương, bình quân mỗi năm khoảng 196 lần, khoảng cách giữa hai lần là 1.86 ngày. Đàn ông nhóm máu A sẽ không ngừng cố gắng để người phụ nữ của mình được thỏa mãn.

Trong thời khắc quan trọng, nếu bạn thỏ thẻ với chàng: “Anh thật khỏe! Anh thật tuyệt!”, chắc chắn chàng sẽ yêu bạn thêm nồng nhiệt. Vũ khí lớn nhất đối với đàn ông nhóm máu A chính là sự nũng nịu. Kiểu đàn ông này trung bình có 4 bạn tình trong đời, hòa hợp nhất là với phụ nữ nhóm máu O. Chàng rất biết nghĩ cho đối phương, có thể nói là mẫu đàn ông tốt điển hình.

2.Đàn ông nhóm máu B

Đàn ông thuộc nhóm máu này thích hưởng thụ một đời sống tình dục cởi mở, không thích lén lút, gò bó hoặc tình dục phải gắn liền với hôn nhân.

Nói đơn giản, tình yêu và tình dục hoàn toàn là hai chuyện khác nhau, chàng có thể làm tình mà không cần tình yêu, cũng có thể xác lập mối quan hệ yêu đương mà không cần tình dục. Nếu người phụ nữ có thể thẳng thắn biểu đạt ý thích của mình thì có thể có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với kiểu đàn ông này. Sự bền bỉ của đàn ông nhóm máu B được cho là mạnh nhất, thời gian “yêu” có thể kéo dài khoảng 7 phút 11 giây.

Tuy có khả năng yêu khá lâu nhưng chàng lại trọng chất lượng hơn là số lượng, bình quân mỗi năm đàn ông nhóm máu B “yêu” khoảng 158 lần, khoảng cách giữa hai lần là 2.31 ngày. Trong cuộc đời chàng có thể có đến 8 bạn tình và hợp nhất với phụ nữ nhóm máu A.

 3.Đàn ông nhóm máu AB

Đàn ông thuộc nhóm máu này theo chủ nghĩa tình dục nghiêm túc, bạn không khó để phối hợp với chàng. Tuy nhiên trên thực tế, đây cũng là kiểu đàn ông mắc bệnh ưa sạch sẽ trong tình dục, vì vậy tốt nhất là nên dùng cách tự nhiên chứ đừng “thêm thắt” quá nhiều trong cuộc yêu.

Ngoài ra, người phụ nữ của chàng phải còn trong trắng, nếu không thì chàng sẽ tỏ ra thiếu tích cực. Đàn ông nhóm máu AB rất bảo thủ trong tình dục. Bình quân thời gian làm tình của chàng khoảng 6 phút 10 giây, được xếp thứ hai về độ bền bỉ. Mỗi năm đàn ông nhóm máu này “yêu” khoảng 173 lần, mỗi lần cách nhau 2.1 ngày.

Trong đời chàng có khoảng 3 bạn tình, đây là con số ít nhất trong 4 nhóm máu và hòa hợp nhất với phụ nữ nhóm máu A. Chàng không dễ dàng lên giường với phụ nữ nếu như không có tình cảm.

4.Đàn ông nhóm máu O

Đàn ông nhóm máu này thích đời sống tình dục có quy luật. Với chàng, “yêu” cũng giống như ăn cơm hằng ngày vậy, đều là chuyện không thể thiếu trong cuộc sống. Đàn ông nhóm này tuy nồng nhiệt chấp nhận cuộc yêu nhưng cũng tỏ ra thái độ khá lãnh đạm. Thông thường, đàn ông nhóm máu O khá chủ động trong tình yêu nhưng lại có xu hướng tham lam. Quá trình ân ái tuy cũng nhiệt tình và tinh tế nhưng xong xuôi thì chàng quên hết những khoảnh khắc đẹp đẽ vừa trải qua với người phụ nữ của mình.

Thời gian yêu của chàng bình quân khoảng 5 phút 32 giây, mỗi năm có thể có khoảng 180 cuộc yêu và mỗi lần cách nhau 1.91 ngày. Chàng có khoảng 6 bạn tình trong cuộc đời và hòa hợp nhất với phụ nữ cũng thuộc nhóm máu O.

Nguồn: Weixin

Tạ Lê Phương (dịch)

Bạn có thể theo dõi các bài viết thú vị và bổ ích tại @talephuong