Khám phá kiếp trước của bạn qua 8 bước đơn giản

Rất nhiều người trên thế giới tin vào sự luân hồi, rằng mỗi người có hàng trăm hoặc hàng ngàn kiếp trước. Bạn hãy thử làm theo 8 bước đơn giản dưới đây, và có thể bạn sẽ khám phá được đôi điều về kiếp trước của mình đấy.

1. Chuẩn bị không gian

1. Chuẩn bị không gian,luân hồi,tiền kiếp,có thể bạn chưa biết,tâm linh

Bước đầu tiên trong việc khám phá cuộc sống trước đây của mình là chuẩn bị một không gian yên tĩnh, thoải mái và dễ chịu nhất có thể. Bạn nên kéo hết rèm cửa, tắt đèn, thắp một cây nến hay đốt ít hương trầm, mở một bản nhạc không lời nhẹ nhàng. Hãy tạo một không gian thư giãn tốt nhất cho chính bạn.

2. Chọn một tư thế thoải mái

2. Chọn một tư thế thoải mái,luân hồi,tiền kiếp,có thể bạn chưa biết,tâm linh

Tiếp theo, hãy tập trung vào cơ thể của bạn. Vì bạn phải giữ yên cơ thể như đang thiền định, hãy chắc chắn rằng bạn đang mặc một bộ quần áo thoải mái và không có bất cứ điều gì vướng bận, làm bạn khó chịu. Sau đó, bạn tìm một tư thế mà bạn có thể giữ yên lâu nhất có thể. Bạn có thể ngồi bắt chéo chân, nằm ngửa mặt lên, hay úp mặt xuống sàn cũng được... miễn sao tư thế đó giúp bạn thoải mái.

3. Thư giãn tâm trí

3. Thư giãn tâm trí,luân hồi,tiền kiếp,có thể bạn chưa biết,tâm linh

Sau khi đã thả lỏng cơ thể, bạn cần phải thư giãn tâm trí của mình. Bạn hãy cố gắng không suy nghĩ về những vấn đề xảy ra hàng ngày (công việc, tiền bạc, con cái). Nếu không suy nghĩ gì quá khó với bạn, hãy để tâm trí mình tập trung vào một  cái gì đó nhẹ nhàng và êm dịu, như mặt biển gợn sóng lăn tăn, một bãi cát trải dài vô tận hay khu rừng ngập nắng... Miễn làm sao những nơi này có thể khiến bạn thấy bình yên, hạnh phúc và thoải mái.

4. Bắt đầu tưởng tượng

4. Bắt đầu tưởng tượng,luân hồi,tiền kiếp,có thể bạn chưa biết,tâm linh

Khi tâm trí của bạn đã hoàn toàn thư giãn, hãy bắt đầu cuộc hành trình quay ngược thời gian. Tưởng tượng rằng linh hồn bạn đã thoát ra khỏi thể xác, đang đứng trước mặt bạn. Bạn có thể hình dung thế nào cũng được, miễn là hình ảnh đó đại diện cho chính bạn, là 'người' mà bạn tin cậy gửi đi để khám phá chính mình. Hãy tưởng tượng rằng linh hồn đó đang trôi nổi trong không gian và chuẩn bị bước đi. 

Vẫn Còn, Click để xem tiếp