EXO-L-Thang 1 năm trước

Khám phá ngay các ứng dụng thể dục giúp nâng cao sức khỏe mà không cần đến phòng tập!

Công việc bận rộn nên việc đi đến phòng tập thể dục không phải là giải pháp cho tất cả mọi người. Vì vậy, nếu bạn muốn tự tập thể dục để nâng cao sức khỏe, kiểm soát được chế độ ăn uống và có thể theo dõi được quá trình tập luyện thì sau đây sẽ là 6 ứng dụng bạn có thể dùng ngay để theo dõi sức khoẻ của mình. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng của các ứng dụng này nhé!

1. Fat Burner - 7 Days: Đốt cháy chất béo trong 7 ngày!

Fat Burner - 7 Days đượcphát triển bởi Conixdu Limited trên ứng dụng Android miễn phí sẽ giúp bạn giảm trọng lượng trong 7 ngày bằng cách đưa ra cho bạn biết phải ăn gì và ăn khi nào.Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích về đồ uống, rau xanh, kế hoạch ăn kiêng, thức ăn lành mạnh và những bí quyết làm thế nào để giảm chất béo đưa vào dạ dày trong vòng 10 ngày!

2. Calorie Counter – MyFitnessPal 

MyFitnessPal bao gồm một cơ sở dữ liệu lớn và cung cấp các thông tin sâu sắc về các loại thực phẩm khác nhau. Ứng dụng cũng giúp người dùng có thể theo dõi lượng calo, đường, carbs, chất béo và các yếu tố khác. Thêm vào đó, người dùng có thể chọn mụctiêu cân nặng và lên kế hoạch để đạt được chúng. 

3. My Diet Coach - Weight Loss: Huấn luận viên dinh dưỡng giảm cân 

Ứng dụng miễn phí này giúp bạn có được hình dạng cơ thể mong muốn. Nó sẽ cho bạn biết về những thay đổi trong lối sống và thiết lập mục tiêu tùy chỉnh để đạt được chúng. Ứng dụng cũngcó nhiều tính năng hữu ích khác như: nhắc nhở tùy chỉnh, động viên người dùng, hiển thị biểu đồ trọng lượng... 

4. 30 Day Fitness Challenge: Thử thách Thể dục 30 ngày 

30 Day Fitness Challenge giống như một khóa học để giảm cân. Ứng dụng này tăng dần cường độ tập luyện từng bước, có tính năng thách thức abs 30 ngày, thách thức toàn thân và thách thức mông. Mỗi thách thức được chia thành ba cấp khác nhau dành cho từ người mới bắtđầu đến chuyên gia.

5. Lose it! 

Ứng dụng này được tạo bởi FitNow Inc., là một ứng dụng Android miễn phí có thể theo dõi lượng thức ănvà lịch tập thể dục, giúp người dùng thiết lập mục tiêu calo hàng ngày. 

6. Lifesum - The Health Movement 

Lifesum cung cấp cho ngườidùng các mẹo lựa chọn chế độ ăn uống và một bản tóm tắt về cách thực hiện. Ứngdụng này được sử dụng với các dịch vụ Google Fit và Samsung S Health, nó cũngcó sẵn trên Android Wear.

                                                                                                (Nguồn: Timeofindia)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...