Ariel Nguyen 5 năm trước

Khám phá thế giới thu nhỏ qua những chiếc hộp nhẫn vintage

Nhiều người sẽ nghĩ rằng thật khó để có thể sáng tạo thứ gì đó từ những chiếc hộp đựng nhẫn nhỏ bé và cũ kỹ. Tuy nhiên, một nghệ sĩ người Canada - Trinidad, TALWST đã tạo nên được điều kỳ diệu ấy.

Nhiều người sẽ nghĩ rằng thật khó để có thể sáng tạo thứ gì đó từ những chiếc hộp đựng nhẫn nhỏ bé và cũ kỹ. Tuy nhiên, một nghệ sĩ người Canada - Trinidad, TALWST đã tạo nên được điều kỳ diệu ấy. Theo tờ Guardian, ông đã thực hiện việc này từ 7 năm trước và cho đến nay vẫn tiếp tục săn lùng các chiếc hộp để có thể sáng tạo nên nhiều tác phẩm tuyệt vời hơn nữa. Trả lời phỏng vấn của báo chí, TAWLST nói: "Tôi muốn người xem mở chiếc hộp ra và rồi cảm thấy như họ đang được dẫn dắt đến một thế giới khác."

Cùng xem qua một số tác phẩm của người nghệ sĩ này nhé!

Mô tả hình ảnh

Tác phẩm “Everybody loves McDonalds” (Tạm dịch: Mọi người đều yêu thích McDonalds) kết hợp hai đặc trưng của lịch sử:  đó là khi không có sự xuất hiện của công nghệ và nhịp sống trở nên chậm hơn.

Mô tả hình ảnh

Tác phẩm “Déjeuner sur I” tái hiện lại không khí vui tương  của một nhóm bạn đang tắm nắng

Mô tả hình ảnh

El Torero ” (Dịch: El Torero – người đấu bò) là một sự kính trọng của tác giả đến với một trong những họa sĩ mà ông yêu thích nhất - Edouard Manet’s La Muerte del Torero

Mô tả hình ảnh

First Flakes of Winter” (Tạm dịch: Những hạt tuyết đầu tiên của mùa đông) là khoảnh khắc kỳ diệu báo hiệu mùa thu đang chuyển mình sang đông và chuẩn bị đón chờ đợt tuyết đầu tiên.

Mô tả hình ảnh

Started From The Bottom Now We Here pt 1” tái hiện lại thuở sơ khai trong hành trình tiến hóa của loài người, từ những hang động và nghệ thuật chữ tượng hình.

Mô tả hình ảnh

Started From The Bottom Now We Here pt2” lại cho thấy cách con người sáng tạo nghệ thuật trong hiện tại, khi đã tách rời khỏi hang động.

Mô tả hình ảnh

Tác phẩm này lại mang đến cảm giác thích thú với hình ảnh một chiếc thuyền đang lênh đênh trên biển đêm, khám phá những điều bí ẩn khi du ngoạn trong bóng tối.

Mô tả hình ảnh

“Wet Dream” – tác phẩm đầu tiên của ông được tạo nên vào năm 2008, mở ra một thế giới thần tiên trên mặt nước.

Mô tả hình ảnh

“Summer in the Winter” (Dịch: Mùa hè trong Mùa đông) là một lời phản ánh của tác giả về tình hình biến đổi khí hậu.

Nguồn: lifehack.org

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn