Khâm phục ý chí của hoa hậu trái đất Philippines 2016

Tân hoa hậu trái đất Philippines không chỉ có sắc đẹp mà bên cạnh đó là sự bền bỉ chiến đấu không ngừng trên con đường chinh phục sắc đẹp.

Hoa hậu Trái đất Philippines-Miss Earth Philippines là cuộc thi nhằm chọn lựa người chiến thắng tham dự cuộc thi Hoa hậu trái đất-Miss Earth. Cuộc thi nhằm thúc đẩy sự bảo vệ và cần bằng môi trường sinh thái trên toàn thế giới, cũng như việc quảng bá du lịch. Miss Earth-Hoa hậu trái đất chứng kiến cú đúp của Philippines khi đăng quang hai năm liên tiếp 2014 và 2015. Chứng tỏ Philippines là đối thủ vô cùng nặng kí trong cuộc thi này.

,Hoa hậu Miss Earth 2014-Hoa hậu trái đất 2014 người Philippines- Jamie Herrell

,Hoa hậu Miss Earth 2015-Hoa hậu trái đất 2015- Angelia Ong

Đêm chung kết Miss Earth Philippines 2016-Hoa hậu trái đất Philippines 2016 vừa diễn ra vào tối ngày 11 tháng 6. Thí sinh Imelda Bautista Schweighart 21 tuổi đến từ thành phố Puerto Princesa đã vượt hơn 46 thí sinh khác ở khắp nơi trên đất nước để giành chiến thắng chung cuộc, đêm chung kết  được tổ chức tại Nhà hát UP- thủ đô Manila. Imelda đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của khán giả và ban giám khảo sau khi tự tin thể hiện phần ứng xử của mình. Tân hoa hậu làm nổi bật cuộc vận động của mình đó là thúc đẩy nông nghiệp hữu cơ an toàn. Cô cũng bày tỏ mong muốn tổng thống đắc cử Rodrigo Duterte  ghé thăm Puerto Princesa, và ủng hộ sự nghiệp của mình.

Người về nhì là thí sinh Kiariagiel Gregorio đến từ London đạt giải Miss Earth Air 2016- Hoa hậu không khí 2016, Loren Mar Artajos của thành phố Laoag  dừng chân ở vị trí Miss Earth Water 2016-Hoa hậu nước 2016 , trong khi đó thí sinh Shannon Rebecca Bridgman từ  Rosales-Pangasinan đạt danh hiệu Miss Earth Fire 2016-Hoa hậu lửa 2016. Người cán đích cuối cùng là thí sinh Melanie Mader đạt giải Miss Eco Tourism 2016-Hoa hậu du lịch sinh thái 2016.

,Hoa hậu Top 5 người đạt ngôi vị cao nhất. (Nguồn Missosology)

Có thể nói người đăng quang Miss Earth Philippines - Hoa hậu trái đất Philippines năm nay là cô gái không chỉ có sắc đẹp và chiều sâu của tri thức mà bên trong cô là một chiến binh bền bỉ thực thụ trên con đường chinh phục đỉnh cao nhan sắc. Ít ai biết rằng  Imelda đã tham gia ít nhất 2 cuộc thi sắc đẹp trước đó. Khi cô 17 tuổi, cô đã tham dự Binibining Pilipinas 2013 và lọt top 15 chung cuộc và tiếp tục thi Miss World Philippines  2015 -Hoa hậu thế giới Philippines 2015 nhưng kết quả là sự thất bại. Cô quay lại hoa hậu trái đất  Philippines với đam mê và quyết tâm cao, cuối cùng chiến thắng đã mỉm cười với người có ý chí kiên trì. Trong suốt cuộc thi Miss Earth Philippines 2016 -Hoa hậu trái đất Philippines 2016 Imelda là thí sinh có gương mặt đẹp nhất và giành được nhiều giải phụ nhất. Cô đã chứng tỏ cho mọi người thấy rằng không có gì là không thể nếu bạn biết cố gắng. Cùng chiêm ngưỡng tân hoa hậu và một số hình ảnh trong đêm chung kết.

,Hoa hậu Sự thay đổi ngoạn mục qua các năm của Imelda Bautista Schweighart.

,Hoa hậu Thân hình vô cùng gợi cảm của tân hoa hậu (Nguồn Missosology)

,Hoa hậu Điểm mạnh của Imelda là gương mặt đậm chất điện ảnh.

,Hoa hậu Các thí sinh trong phần nhảy mở màn ( Nguồn Missosology)

,Hoa hậu (Nguồn Missosology)

,Hoa hậu Vinh danh các người đẹp đạt giải thưởng phụ ( Nguồn Missosology)

,Hoa hậu Phần trình diễn áo tắm (Nguồn Missosology)

,Hoa hậu (Nguồn Missosology)

,Hoa hậu Các cô gái chuẩn bị tham gia phần ứng xử ( Nguồn Missosology).

,Hoa hậu Hoa hậu trái đất 2015- Angelica Ong trao vương miện cho người đồng hương (Nguồn Missosology).

,Hoa hậu (Nguồn Missosology).

  • Bài liên quan: Hoa hậu,