KIM NGÂN 1 năm trước

KHẨN XIN HÃY GIÚP ĐỠ MỘT AI ĐÓ!

TIỀN LÀ GÌ HẢ BA ? TIỀN LÀM CON HẾT ĐAU ĐỚN HẢ BA? CÓ PHẢI KHÔNG TIỀN CON SẼ CHẾT HẢ MẸ? CON MUỐN CÓ ĐƯỢC CUỘC SỐNG BÌNH DỊ?

Đất nướcViệt Nam thân yêu này còn bao nhiêu mảnh đời bất hạnh? 

Hơn bao giờ hết họ KHẨN XIN được CỘNG ĐỒNG quan tâm cả về vật chất lẫn tinh thần cho vơi bớt những khó khăn bế tắt trong cuộc sống ngắn ngủi này.

Hãy cho đi khi bạn còn có thể.1k…5k..10k...50k...100k.. là món quà mang nặng tình yêu thương, lòng bao dung, bởi những người có trái tim nhân ái nhất sẽ mang đến cho bao mảnh đời bất hạnh mang trong mình những CĂN BỆNH TỬ THẦN: Niềm vui nhân đôi, nổi đau sẽ nữa. Phần nào có thể xoa dịu đi những bế tắt, rối bời, lo toan,những giọt nước mắt chua xót quặng lòng, những ánh mắt bơ vơ thẫn thờ,những tiếng khóc thất thanh đến xé đứt tim gan.….và cứu lấy sự sống cho một ai đó.

Nếu bạn có một trái tim nhân hậu và tấm lòng thiện nguyện, xin hãy cho đi một chút yêu thương, một chút hy vọng khi bạn còn có điều kiện để làm ra tiền. Có biết bao đứa trẻ, hay người già mang trong mình CĂN BỆNH TỬTHẦN có thể bị cướp đi sinh mạng bất cứ lúc nào. Những đau đớn về mặt thể xác lẫn tinh thần. 

Nếu một mai bạn có online face book, đọc tin tức hay vô tình thấy ở đâu đó 1 mảnh đời bất hạnh. Xin hãy sẵn lòng sang sẻ gánh nặng dù chỉ một đồng thôi, hoặc chí ít là một sự quan tâm…, để cho gánh nặng ấy được nhẹ nhàng phần nào. 

Đã bao nhiêu lần bạn động lòng khi chứng kiến cảnh hoạn nạn của người khác? 

Đã bao nhiêu lần bạn có ý định là người sẽ giúp đỡ?

 Đã bao nhiêu lần bạn dửng dưng bỏ qua vì nghĩ rằng: “Ồ, chắc chắn là ai đó sẽ lo liệu giúp đỡ cho cảnh hoạn nạn đó.” Hoặc “ Rồi họ cũng được cộng đồng mạng giúp đỡ thôi mà”…

Ai cũng bận rộn với cuộc sống của riêng mình, với những vất vả nhọc nhằn, nhưng bạn có biết không. Những mảnh đời mang trong mình CĂN BỆNH TỬ THẦN ấy đang cầu xin một phép màu, họ trông ngóng đến mỏi mòn dù chỉ có 1 chút hy vọng mong manh.

KHẨN XIN SỰ SẺ CHIA . 

XIN ĐỪNG DO DỰ KHI MỞ RỘNG LÒNG MÌNH.

Mỗi người chúng ta chính là cô tiên, là ông bụt, là phép màu ở thế gian này… cho dù họ là ai chăng nữa, xin bạn hãy tự hỏi rằng: Bạn đã làm được gì cho một người khác?

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...