trankhanhlinh

Khẳng định bản thân mỗi ngày

Đăng 1 tuần trước
Khẳng định bản thân mỗi ngày

Ai cũng là một bản thể hoàn hảo của vũ trụ, là đứa con được tạo ra bởi tình yêu của vũ trụ. Và có cả bạn trong tình yêu bao la đó.

Rất nhiều người tự ti về bản thân, họ tự cô lập bản thân họ khỏi đám đông, khổ tập thể. Bạn mấy kết nối với bản thân, mất kết nối với mọi người và đâm ra bạn dễ rơi vào cảm giác của trầm cảm. Nghe tôi. Bạn rất giỏi. Bạn có nhận ra rằng cái gì đối với bản thân mình mà mình làm chuyện đó dễ ớt, nhẹ tênh như mây trôi thì là cái bạn coi thường, bạn biết không, đó chính là tài năng vũ trụ tặng bạn đó. Những người khác làm chuyện đó rất khó, họ phải nỗ lực rất nhiều để làm được như bạn. Họ chỉ cho bạn thấy cá họ muốn cho mọi người thấy, chứ nếu đụng tới cái gót chân asin í là họ cũng xấu hỗ cũng tự ti giống bạn, họ cũng rụng rời cả người ấy chứ. Nên nhớ, họ cũng là con người, giống y sì bạn. Hiểu chưa. Bạn sợ thì họ cũng biết sợ, bạn yêu thì họ cũng biết yêu, bạn nhát gan thì họ cũng biết nhát gan, bạn tham thì họ cũng biết tham, bạn lo sợ và tự ti thì họ cũng vậy. Nói chung là người thì ai cũng vậy, chỉ là họ đã vượt qua còn bạn thì cứ phung phí tài năng mà không phát triển bản thân. Kết quả là thua họ. Bạn có tốc độ của bạn, họ có tốc độ của họ. Bạn đi về phía trước tốt nhất là khi bạn thoải mái, không áp lực và đầy nội lực từ chính bạn nhưng không có nghĩa là bạn không biết tự kỉ luật bản thân, thoải mái quá đâm ra dê dãi để cho người ta chà đạp và lợi dụng, không áp lực thì bạn lại lười biếng, muốn ăn mà không muốn làm

Nguồn: internet 

Hãy tự nhủ với bản thân mỗi ngày rằng: Tôi làm được. Tôi luôn tin vào bản thân. Tôi luôn tìn vào những quyết định của tôi. Tôi đau lắm khi bị phủ định nhưng tôi không muốn phí công sức vì những bước đi đã hằn trên cát í, tôi không nỡ để nó cứ vậy mà trôi đi. Tôi rất giỏi. Tôi có tư duy của tỉ phú đô la. Tôi là miếng bọt biển hút mọi kiến thức. Tôi là người tiên phong mở đường cho con đường nhận thức cuộc sống của con người. Tôi bảo vệ và sinh ra những chiến binh. Tôi là chiến binh không sợ kẻ thụ. Hãy an tâm điều này, bạn rồi cũng sẽ chết nên hãy chết có ý nghĩa tí đi. Tôi không sợ chi hết, tôi không nhân nhượng nữa đâu. Tôi là tỉ phú, tôi là người cho đi nhiều nhất, tôi là người tạo ra nhiều giá trị nhất, tôi có nhiều tài sản, nhiều đồng đội, nhiều niềm tin ở loài người nhất và giành được niềm tin của mọi người. Tôi là người vị tha bao la, nhân hậu rất kỉ luật với bản thân vì tôi biết cái đó tốt nhất cho tôi. Mặc kệ người thân, bạn bè, anh chị em, thiên hạ nói gì. Mình là mình là một chiến binh là Con Gà Trống, ít nhất tôi cũng đã cố gắng tôi hơn rất nhiều những người chỉ biết rủa tôi. Tôi hạnh phúc và rất tự tin với lựa chọn của mình. Tôi có mục tiêu và tôi có hành động ứng với mục tiêu đó, cứ như tên lửa phóng đi và chỉ đi về phía trước thôi. Nhớ nhé, tôi là tôi, tôi có thể làm được, tôi tin vào giá trị của mình.

Cảm ơn đã mọi người đã bỏ thời gian ra đọc. Mong mọi người cứ thuận tay góp ý và nhớ share nhe. Cảm ơn mọi người

Nguồn : internet 

Chủ đề chính: #khẳng_định_bản_thân_tốt_nhất

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn