Nad
4 năm trước

Khâu 38 mũi vì cha đặt thứ đồ uống này vào trong ngăn đá tủ lạnh

Vụ việc xảy ra tại một căn hộ ở thành phố Thượng Hải khiến một cậu bé phải khâu tới 38 mũi trên mặt sau khi lấy thứ đồ uống quen thuộc ra khỏi ngăn đá tủ lạnh và nó bỗng dưng phát nổ.

China Buzz đưa tin, ngay sau khi cậu bé lấy lon Pepsi từ tủ lạnh ra và mở nắp uống thì nó bỗng nhiên phát nổ. Chiếc nắp lon bắn thẳng vào má trái nạn nhân, khiến vùng mặt bị rách rất sâu. Sau khi được đưa tới cấp cứu tại bệnh viện, các bác sĩ đã phải khâu tới 38 mũi trên khuôn mặt của cậu bé.

Trước sự việc này, một nữ nhân viên của công ty Pepsi-Cola ở Thượng Hải cho biết cô đã báo cáo tình hình lên cấp trên. Tuy nhiên, hiện hãng giải khát Pepsi vẫn chưa đưa ra lời bình luận chính thức nào.

Đây không phải là lần đầu tiên sự cố đồ uống có ga phát nổ gây thương tích cho người sử dụng. Một lon nước có ga có thể phát nổ nếu như nó được đặt trong môi trường có nhiệt độ cao hoặc nhiệt độ quá thấp. Khi những loại đồ uống như thế này bị đóng băng, chúng sẽ nở ra và nén khí bên trong lon, dẫn đến tình trạng bị nổ tung khi đưa ra môi trường ngoài.

Theo Ngôi Sao

Chủ đề chính: #tủ_lạnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn