Tú Uyên1605
2 tuần trước

Khi bạn trai không hề có khái niệm "lãng mạn"

Khi bạn trai không hề có khái niệm "lãng mạn"

Lần trước tôi với bạn trai đi xem phim, tôi nói với anh ấy: "Anh ơi, em lạnh quá!" Tôi còn tưởng anh ấy sẽ ôm tôi, ai ngờ... anh ấy nhìn đồng hồ rồi nói với tôi: "Cố gắng lên em, phim sắp hết rồi!"

Rớt nước mắt :))

1. Có lần tôi đánh phấn mắt nhũ mới mua ở hốc mắt để đi hẹn hò với bạn trai, tôi hỏi anh ấy: "Hôm nay em có xinh không?". Anh ấy nhìn tôi chăm chú một lúc rồi nói: "Ôi! Gỉ mắt em đang phát sáng kìa!"

2. Lần trước tôi với bạn trai đi xem phim, tôi nói với anh ấy: "Anh ơi, em lạnh quá!" Tôi còn tưởng anh ấy sẽ ôm tôi, ai ngờ... anh ấy nhìn đồng hồ rồi nói với tôi: "Cố gắng lên em, phim sắp hết rồi!"

3. Kỉ niệm hẹn hò 2 năm của tôi với bạn trai, tôi mua chocolate đặt trên giường, đốt nến thơm trong phòng, mặc đồ ngủ gợi cảm giả vờ ngủ đợi anh ấy. Anh ấy vào phòng ăn hết chocolate, thổi tắt nến đắp chăn cho tôi rồi an tâm ra ngoài chơi LOL.

4. Tôi nói với bạn trai: "Đừng gọi cả họ cả tên em nữa. Anh xem bạn trai nhà người ta đều đặt biệt danh cho bạn gái mình." Sau đó bạn trai tôi đặt cho tôi cả rổ biệt danh: Bóng Thối, Lợn Béo, Nấm Lùn,...

5. "Ông xã, em đau bụng." "Uống nhiều nước ấm vào."

"Ông xã, em bị sốt." "Uống nhiều nước ấm vào."

"Ông xã, máy tính em bị bỏng." "Uống nhiều nước ấm vào."

Uống uống cái đầu anh ấy!!!

6. Người yêu mình học khoa học công nghệ, có một lần mình hỏi anh ấy: "Nếu em muốn sao trên trời, anh có hái cho em không?" Anh ấy nghiêm túc: "Sao to lắm em ạ, làm sao mà hái được, em có bị làm sao không đấy?".

7. Lúc cãi nhau với người ta: "Không thèm cãi nhau với anh nữa, em đi ngủ." "Ngủ ngon."

8. "Em yêu, hôm nay mình ăn ở ngoài nhé!" Sau đó bê bàn ăn ra ngoài ban công.

9. Lần đầu tiên hẹn hò, đúng hôm Valentine. Hai đứa đi dạo phố, thấy mấy cặp tíu tít trên đường, bạn nữ nào cũng cầm hoa trong tay, mình: "Anh nhìn kìa, hoa hồng đẹp nhỉ?" Anh ấy: "Đẹp á? Anh thấy cũng bình thường mà!" Sau đó ư, chẳng có sau đó nào cả. Hahaha.

10. Chưa bao giờ đi xem phim cùng tôi, chưa bao giờ tổ chức gì cho tôi, chưa bao giờ mua quà tặng tôi, chưa bao giờ làm tôi bất ngờ, cũng chưa bao giờ tặng tôi một bông hoa... Vì anh ấy cho rằng, chẳng đáng mất tiền vì mấy thứ phù phiếm ấy.

11. "Anh định tặng quà gì cho em thế?" "Anh định đổi điện thoại mới cho em." "Ôi, thôi, không cần đâu, phí tiền lắm!" "Không sao mà." "Thôi anh ạ!" "Ừ, vậy thì thôi!"

12. Yêu một người, yêu đến mức không biết phải làm gì cho phải. Có đôi khi, không phải tôi không hiểu lãng mạn, mà chỉ là tôi muốn dành cho người ấy những quan tâm chân thật nhất.

13. Cho bạn trai đọc mấy câu lãng mạn, rồi bảo anh ấy học đi, anh ấy: "Lãng mạn là cái gì? Có ăn được không?"

14. Dù anh ấy không lãng mạn, nhưng tôi lại thích cái khờ khờ, ngố ngố của anh ấy. Đáng yêu lắm.

15. Đi chơi với nhau, thấy trên phố có đôi giày nhìn rất ưng ý, chọn mua, người bán hàng viết hóa đơn rồi đưa cho anh ấy, anh ấy xua xua tay: "Không phải tôi mua!"

16. Có một lần tới nhà anh ấy, tôi tính trổ tài nấu nướng, kết quả là, bình thường chẳng bao giờ nấu nên nấu khó ăn cực kì. Anh ấy chê ỏng chê eo, sau đó tôi làm nũng: "Anh mà còn như vậy, sau này em không nấu cho anh nữa đâu đấy!" Anh ấy: "À, thế thì tốt quá!"

17. "Anh, anh có chê em xấu không?" "Ừ, không chê."

18. "Anh ơi, tối nay mình ra ngoài ăn đi ~" "Hả? Anh vừa mới mua hero mới." "Ah, thế anh chơi đi." "Uh."

19. Vì hai đứa ở xa nhau, mình mất cả đêm, vắt óc viết một lá thư tình đầy mùi mẫn, sau đó chụp ảnh lại cho anh ấy xem, rồi hỏi anh ấy có cảm giác thế nào. Chàng ngốc nhà mình đã trả lời thế này: "Sao chữ em xấu vậy? Còn không đẹp bằng chữ anh."

20. Bạn trai tôi học y, lần đầu tiên ôm nhau, ôm xong, bạn ấy nói: "Cột sống người yêu bị vẹo rồi."

21. "Em bị sốt rồi, 38 độ lận." "Khủng vậy!".

22. Tôi không lãng mạn, nhưng tôi nhớ cô ấy không thích ăn rau, nhớ số đo ba vòng, nhớ size giày, nhớ size nhẫn, nhớ ngày "đèn đỏ", nhớ từng ngày kỷ niệm, nhớ sinh nhật, nhớ món ăn dị ứng, nhớ hãng mỹ phẩm hay dùng của cô ấy... Tôi sẽ coi chuyện của cô ấy còn quan trọng hơn chuyện của bản thân. Tôi có thể ăn mì tôm một tuần, chỉ để mua tặng cô ấy một bộ váy thật đẹp. Tôi nghĩ, đôi khi lãng mạn của một chàng trai là không cần thiết, chỉ cần người đó yêu bạn thực lòng là đủ rồi.

23. Trang điểm thật đẹp, nháy nháy mắt với anh ấy rồi hỏi: "Nhìn em có xinh không?". Anh ấy: "Đừng động đậy, trên mắt em có cái gì ấy." Tôi nghĩ anh ấy nói thế để dành cho tôi một cái hôn thật sâu. Kết quả... Yup... Anh ấy kéo luôn cái mí giả mà tôi dán xuống!

24. Tình yêu đơn giản chỉ là một anh chàng hiền lành như khúc gỗ biết nói với bạn: "Đừng sợ, có anh ở đây rồi." Anh ấy không biết nói những lời có cánh, chỉ đơn giản hỏi tôi có ăn cơm đúng giờ không, có đi học không. Lần trước bị sởi, ho ra máu, phải tới bệnh viện kiểm tra, lúc tôi đi lấy kết quả, anh ấy trốn trong toilet gọi điện cho tôi: "Vợ ợ, anh xin lỗi, anh không đi cùng em được, bắt em đi một mình.". Vì hai đứa tôi yêu xa, hơn nữa, anh ấy còn đang trong quân đội. Có những người, gặp được nhau đã là yêu, không quan tâm có lãng mạn hay không lãng mạn.

Nguồn: Kênh 14 (Yingie, YJ)

Chủ đề chính: #chuyện_tình_yêu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn