Minh Tiệp 4 năm trước

Khi các hotgirl chạm tay vào rốn <3

Người đẹp, eo thon, da trắng, xem ra các hotgirl nhà ta mà cứ chạm tay vào rốn thế này thì khối thanh niên FA chảy máu mũi =))

Người đẹp, eo thon, da trắng, xem ra các hotgirl nhà ta mà cứ chạm tay vào rốn thế này thì khối thanh niên FA chảy máu mũi =))

Mô tả hình ảnh

Hotgirl Bảo Trúc giấu mặt 


sao việt, trào lưu, hot trend, cư dân mạng, hot girl"Tay chạm rốn" (hay "belly button challenge") là trào lưu do diễn viên Dương Mịch khởi xướng. Mới đây, cô đăng một tấm ảnh của mình trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đi kèm lời chú thích "Nếu vòng tay ra sau lưng và chạm tay tới rốn, tức là có dáng người đẹp". Ngay sau đó, hàng loạt người hâm mộ bắt chước Hoa đán và đăng ảnh tạo thành "cơn sốt" khắp Trung Quốc. Thậm chí, Sehun - thành viên nam của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO - cũng thử sức với thách thức này.

[qcngang]

sao việt, trào lưu, hot trend, cư dân mạng, hot girlCác sao Việt cũng nhanh chóng tận dụng trào lưu "tay chạm rốn" để khoe vóc dáng thon gọn của mình. Hoa hậu Kỳ Duyên vừa đăng ảnh mình uốn tay đặt lên rốn và thách thức những người đẹp khác như Huyền My, Thùy Dung, Mai Phương Thúy thực hiện.


sao việt, trào lưu, hot trend, cư dân mạng, hot girlNgọc Trinh không gặp nhiều khó khăn trong thử thách này.


sao việt, trào lưu, hot trend, cư dân mạng, hot girlÁ hậu Việt Nam 2014, Diễm Trang, tham gia như một cách khẳng định mình sở hữu cơ thể đẹp và khỏe mạnh.


sao việt, trào lưu, hot trend, cư dân mạng, hot girlTrang Khiếu khoe vòng eo thon gọn với thử thách "tay chạm rốn". Cô thách thức "cô giáo" Hà Anh và Trang Trần làm giống mình.


sao việt, trào lưu, hot trend, cư dân mạng, hot girlDù sở hữu cơ thể khá mảnh mai, Tuyết Lan vẫn không thể vòng tay chạm tới rốn. Cô nói đùa không biết vì mình "tay không dẻo hay eo không nhỏ" nên mới không hoàn thành được thử thách.


sao việt, trào lưu, hot trend, cư dân mạng, hot girlHoàng Thùy sở hữu thân hình mảnh dẻ nên có thể làm điều này một cách dễ dàng.


sao việt, trào lưu, hot trend, cư dân mạng, hot girlThiều Bảo Trang khoe cô có thể thực hiện thử thách bằng cả hai tay.


sao việt, trào lưu, hot trend, cư dân mạng, hot girlNgười mẫu Trang Lạ đang ở Mỹ nhưng cũng nhanh chóng cập nhật trào lưu.


sao việt, trào lưu, hot trend, cư dân mạng, hot girlNgười mẫu Cao Thiên Trang đăng ảnh với chú thích dí dỏm "Mặt đã xấu nhưng kết cấu phải đẹp".

[qcngang]

sao việt, trào lưu, hot trend, cư dân mạng, hot girlHoa hậu Mai Phương Thuý cũng thử sức với thử thách "tay chạm rốn".

Tổng hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...