Tunluny 2 năm trước

Khi các nhân vật 'Game of thrones' được hóa thân nhân vật hoạt hình

Game Of Thrones season 7 vừa kết thúc để lại cho khán giả với sự trống rỗng bên trong. Tim Burton đã phác họa lại hình ảnh các nhân vật trong Game of Thrones một cách đáng yêu và ấn tượng mạnh. Cùng xem qua và cảm nhận nhé.

#1 Brienne & Tormund

Một phần của bi kịch cuộc đời Brienne đó là cô rất khát khao được yêu, được cảm nắng anh nào đó nếu cô trông không… quá quá là xấu xo với tiêu chuẩn của lục địa Westeros. Và dù diễn viên Gwendoline Christie có chiều cao, có mái tóc và phong thái giống với Brienne nhưng cô vẫn quá là đẹp để giống được với Brienne.

#2 The Night King

Dạ Vương cùng đội quân xác chết không phải là một gia tộc, tuy nhiên thế lực của chúng thì không hề được phóng đại. Vị vua này cũng không thèm đếm xỉa tới Ngôi Báu Sắt, mà chỉ muốn tiêu diệt tất cả. Cũng tà ác như nhiều nhân vật trong Game of Thrones, thậm chí còn hơn, Dạ Vương còn rất mạnh tới mức không ai có thể lường trước. Như trong tập Hardhome, đoàn quân của những người chết đã quét qua những người Man Tộc như một đàn kiến khổng lồ. Đáng sợ hơn, những người chết sau đó lại gia nhập thêm vào đội ngũ ngày càng đông đảo – trở thành những Bóng Trắng. Mùa đông đang tới, và chẳng ai sẵn sàng cả.

#3 Arya Stark And The Hound

Các nhà hóa trang của HBO đã làm rất tốt công việc của mình khi tạo ra cả miếng sẹo, da thịt bầy hầy to tổ chảng che lấp cả một bên khuôn mặt của Chó Săn. Và giờ đây thì Tim lại khắc họa Chó Săn một cách trông thật đáng yêu làm sao.

#4 Jon Snow

Jon dù kinh nghiệm trận mạc đầy mình nhưng kinh nghiệm trị vì gần như bằng không (nên  Ygritte mới ưu ái tặng cho anh cái biệt danh mỹ miều:" You know nothing").

#5 Tyrion & Varys

Peter Dinklage đã làm nên một Tyrion Lannister đầy cá tính và chắc chắn là hấp dẫn hơn Qủy Lùn ở trong nguyên tác nhiều.

#6 Daenerys Targaryen

#7 Hodor & Bran

Vẫn luôn nhớ mãi câu nói" Hodor", "Hodor", ấn tượng vẫn luôn mãi mạnh như vậy

#8 Missandei & Grey Worm

#9 Cercei Lanister

Trưởng nữ, chị gái sinh đôi của Jaime Lannister, một người phụ nữ tham vọng và quá nhiều thủ đoạn. Một người đàn bà vừa khiến ta nể phục vừa khiến ta thấy kịnh sợ khi tiếp xúc.

#10 Melisandre

#11 Sansa Stark & Littlefinger

#12 The Mountain & Joffrey

Hai nhân vật bị ghét nhất trong những mùa phim, được phác họa nhìn trông có vẻ "đỡ ghét" hơn phần nào.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...