Anne Min
5 năm trước

Khi Chí Phèo đi máy bay!

Video ghi lại cảnh một người đàn ông tranh cãi với tiếp viên hàng không. Rất nhiều người đã bức xúc với thái độ của người này sau khi xem video. Mời các bạn theo dõi!

Hãng máy bay đưa cho thẻ gửi hành lý, vô ý thức nên làm mất, lại đổ tại "Hãng có lỗi vì để cho tao làm rơi mất". Nửa đêm ở lại cự cãi, mày tao chí tớ, thằng nọ con kia, hàng họ có bao nhiêu phơi hết ra đòi fuck thiên hạ. Đòi lập biên bản, lập biên bản cho nó đem về chùi đít hay sao, trong khi vợ con phải khổ sở vật vờ, đến khi cho lập biên bản thì trốn luôn k dám ký.

Mô tả hình ảnh

Chỉ tội vợ con nheo nhóc, nửa đêm còn phải ở lại chứng kiến chồng/cha chứng tỏ cho thiên hạ thấy mình ngu tới mức nào. Lại còn đòi đăng báo, thì giờ cho nổi tiếng luôn thể.

Những thể loại vô văn hoá thế này phải cấm bay mới đúng. Đi máy bay chứ có phải đi xe đò, tàu chợ đâu. Hãng Hàng Không cần khách, nhưng là khách tử tế, chứ không cần thể loại không có văn hóa. Loại này có nguy cơ gây uy hiếp an toàn và ảnh hưởng tới những hành khách văn minh khác mà thôi.........."

Nguồn : Hà Trề

Chủ đề chính: #vô_ý_thức

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn