Vũ Ngọc Cấp 4 năm trước

Khi Chia Tay Đừng Theo Dõi Facebook Người Yêu Cũ

Khi chia tay đừng theo dõi Facebook người yêu cũ, điều đó khiến bạn đau khổ hơn thôi...

Khi Chia Tay Đừng Theo Dõi Facebook Người Yêu Cũ, điều này chỉ khiến bạn đau khổ hơn mà thôi.

Những nỗi nhớ, ý muốn được nhìn thấy, nói chuyện và gần gũi với người yêu cũ của bạn khiến bạn không thể chịu nổi? Giờ đây, mọi chuyện thật dễ dàng nếu bạn muốn nhìn “thoáng qua” cuộc sống của người yêu cũ mình – chỉ bằng một vài cú click vào trang Facebook, Instagram, Twitters và những mạng xã hội mà người đó dùng.

Những ai từng trải qua một cuộc tình khó khăn kết thúc bằng đổ vỡ, và cuối cùng nhận ra rằng cách duy nhất để bản thân đứng dậy là cắt đứt hoàn toàn mọi liên lạc với người đó, đều đã từng có một khoảng thời gian cảm thấy như không thể thoát ra nổi vậy.

khi-chia-tay-dung-theo-doi-facebook-nguoi-yeu-cu-1Một bức ảnh mới của anh ấy? Những gì anh ấy làm cuối tuần vừa rồi? Liệu anh ấy vẫn nhớ mình? – Tất cả dường như chỉ tốn một cú click chuột để biết được.

[qcngang]

Nhưng tất cả có làm bạn khá hơn?

Không bao giờ, đó là điều chắc chắn.
Tôi cũng đã từng như vậy nhiều năm trước.
Tôi đã từng không thể chịu đựng được, tất cả những gì tôi muốn thấy là một bức ảnh của anh ấy, anh ấy trông thế nào, không gì hơn vậy.
Tôi đã tò mò …

Tôi đã tìm kiếm tin tức, ảnh,  và tất cả những gì liên quan đến người đó. Nhưng, cuối cùng, tôi lại tìm thấy nhiều hơn những gì tôi mong đợi một chút …

khi-chia-tay-dung-theo-doi-facebook-nguoi-yeu-cu-2

Tôi đã thấy một bức ảnh của anh ấy với cô gái mới.

Hãy tin tôi, đó là một thứ sẽ hủy hoại bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tôi đã chứng kiến bản thân mình bị vất lại xuống đáy của hành trình tìm lại cuộc sống với: hoảng loạn, tuyệt vọng sâu sắc và trầm cảm.

Phải mất đến 2 tuần tôi mới dần thoát ra khỏi hình ảnh đó, chỉ vì tôi muốn nhìn “thoáng qua” cuộc sống của người đó.

Cái giá phải trả quá nhiều.

Đừng bao giờ làm điều gì tương tự. Bạn không thể lấy lại những yêu thương bằng việc theo dõi người yêu cũ đâu. Hãy “Block” Facebook của người đó vào.

theo hanhphuc

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...