Đặng Thị Hương 4 năm trước

Chú khỉ sẽ thế nào khi được trang điểm?

Chú khỉ trong video tên là Angle, thật đáng yêu khi chú ngồi im lặng cho chủ nhân trang điểm hệt như một thiếu nữ đang độ tuổi đôi mươi.

Chú khỉ trong video tên là Angle, thật đáng yêu khi chú ngồi im lặng cho chủ nhân trang điểm hệt như một thiếu nữ đang độ tuổi đôi mươi. Để thấy rõ cách trang điểm như thế nào, độc đáo ra sao, mời các bạn xem video trên đây:

Mô tả hình ảnh

Khỉ Angle được trang điểm như một người bình thường từ mắt, mũi, má cho tới môi, rất tỉ mỉ và độc đáo. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có không ít ý kiến trái chiều về việc này. Nhiều người cho rằng khỉ không phải là vật nuôi, thú cưng, thế nên việc trang điểm cho khỉ là một việc làm không hay, nên trả nó về với môi trường tự nhiên.

Đây không phải là một điều hay ho gì, khỉ là một loài linh trưởng, không phải vật nuôi hay thú cưng. Nếu bạn thấy một loài động vật linh trưởng sống trong môi trường tự nhiên của chúng bạn sẽ thấy những điều này là không phù hợp. Tôi chắc chắn chú khỉ này được chủ rất cưng chiều, nhưng nếu bạn thực sự yêu nó hãy cung cấp cho nó một môi trường sống tốt nhất, môi trường hiện tại chắc chắn là không! 

Bình luận của thành viên Jenny Roy trên Youtube được rất nhiều người ủng hộ. Còn ý kiến của bạn thì sao?

Nguồn: youtube

Hương - Ohay TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn