Bé Gấu
4 năm trước

Khi \"gấu yêu\" muốn phẫu thuật thẩm mỹ, các chàng trai phản ứng thế nào?

Tân trang nhan sắc, khắc phục nhược điểm khuôn mặt bằng phẫu thuật giúp cho phái đẹp tự tin và thành công hơn. Vậy nên phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn xa lạ gì

Những người thuộc cung Bạch Dương rất cá tính, vui vẻ, hoạt bát, hài hước, thân thiện, dũng cảm và đặc biệt thẳng thắn. Vậy nên họ cực kì có chính kiến và thừa tự tin dể bảo vệ ý kiến của mình, nhất là khi biết tin “gấu” mình phẩu thuật thẩm mỹ.

Mô tả hình ảnh
Kim Ngưu là cung hoàng đạo thường bỏ qua nhiều cơ hội tốt do cách nhìn phiến diện của bản thân. Họ luôn muốn ý kiến của mình phải được đặt lên đầu tiên mà bỏ qua những yếu tốt khách quan khác. Còn Thiên Bình tuy là người có tài ngoại giao, rộng rãi, hiếu động, lịch sự, công bằng nhưng lại rất dễ nản lòng, do dự, lười biếng, mau thay đổi.

Mô tả hình ảnh


Ma Kết là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ không phải là mẫu người hay phàn nàn mà ngược lại hay nhẫn nhịn và coi trọng các giá trị truyền thống.Họ thường đánh giá cao những gì là tự nhiên. Song Tử là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người thân. Những người được sinh trong cung này cũng rất dễ tính, thích giao tiếp và hài hước. Tuy vậy, khi gặp phải vấn đề nghiêm trọng, Song Tử lại chín chắn và ứng xử rất trưởng thành. Tính cách có phần tương phản đó đã xây dựng nên hình ảnh tuyệt vời của Song Tử.

Mô tả hình ảnh


Bọ Cạp là một câu đố thiên cổ khó tìm thấy lời đáp, bạn cần có bộ não phức tạp như anh ấy mới có thể lý giải những bí mật trong sâu thẳm nội tâm của đàn ông Bọ Cạp. Ngay cả bản thân anh ấy đôi khi cũng không thể lý giải được chính mình. Còn Cự Giải hay giả vờ kiên cường và lạnh lùng, nhiều khi khiến người khác cảm thấy khó gần. Cung hoàng đạo này sẽ rất kiên cường, mạnh mẽ khi bảo vệ chính kiến của mình và quan trọng nhất là cứng đầu đến mức đôi khi…cãi ngang, không chấp nhận ý kiến của người khác.

Mô tả hình ảnh


Nhân Mã thích các hoạt động xã hội, thích sự tự do. Trong tính cách của Nhân Mã có sự đối kháng với các nguyên tắc mang tính áp đặt. Còn Bảo Bình hơi khác một chút. Đôi khi người cung này thường làm phức tạp hóa vấn đề. Những người cùng làm việc với Bảo Bình có thể hoàn toàn yên tâm vì họ sống rất có trách nhiệm.

Mô tả hình ảnh


Người thuộc cung Song Ngư rất giàu tình cảm, đa tình lãng mạn, nhân từ và dịu dàng, có trái tim lương thiện, sẵn sàng hy sinh bản thân. Tính tình họ nhạy cảm, có tư tưởng thoát tục nhưng không sát với thực tế, thường có khuynh hướng chối bỏ hiện thực.

Mô tả hình ảnh


Sư Tử là những người bạn rất tốt và là một người yêu chung thủy nhờ những tính cách trên cả tuyệt vời của họ.Bạn có bao giờ gặp những người tiếp nhận sự giúp đỡ và nhiệt tình của kẻ khác với một vẻ độ lượng và phong thái oai nghiêm như thể việc đó là đương nhiên không? Nếu có thì đó chính là các chàng trai Sư Tử đấy. Vậy còn Xử Nữ thì sao? Xử nữ là người cầu toàn, mọi thứ phải được diễn ra theo đúng những gì xử nữ muốn, luôn đặt cho mình những tiêu chuẩn sống và tuân theo các quy tắc xử xự do mình đặt ra.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnhChủ đề chính: #cung_hoàng_đạo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn