Bé Gấu
4 năm trước

Khi nhìn vào bức hình này, điều đầu tiên bạn chú ý là?

Hãy trả lời thật nhanh nhé! Khi nhìn vào bức hình này, điều bạn thấy đầu tiên là gì?

Câu hỏi dành cho bạn

A. Mặt của người đàn ông

Kết quả phân tích tình yêu của bạn như sau: 

Phải chú ý rằng cứ mãi sống trong ánh mắt của người khác, người khác đối xử tốt hoặc khẳng định thì bạn rất vui, người khác không khẳng định bạn thì bạn thất vọng và cứ mãi nghĩ mình đã làm điều gì không tốt, trong lòng cứ mãi tự xét mình. 

Rất nhiều vấn đề thật ra không phải ở bản thân bạn mà chính là những người phê phán bạn, thật ra họ mới có vấn đề.

Bạn đừng quá quan tâm lời phê bình của người khác đối với bạn, phải suy nghĩ xem xuất phát điểm họ phê bình bạn là gì, bạn cần phải xem xét lại, thật ra không sống trong mắt người khác cũng là sự trưởng thành.

B. Bạn nhìn thấy cô gái khỏa thân

Bạn rất muốn băng chặt lại vết thương lòng. Thời ấu thơ, bạn bị tổn thương rất nặng nề,có thể bạo lực chân tay hoặc ngôn ngữ, tình cảm. Những thông tin mà bạn nhận được khiến bạn cảm thấy phải  chăng mình không được yêu thương.

Nếu không giải quyết tốt những trải nghiệm thời thơ ấu ấy, sau khi lớn lên cho dù đối mặt với đồng nghiệp, người yêu, môi trường sống cảm giác không an toàn trong bạn đều lớn, vì thế lỗ đen trong tâm hồn bạn sẽ rất nặng nề và trầm trọng

Tuy trước mặt người ngoài bạn cố tỏ ra vui vẻ, nhưng khi đối diện với chính mình bạn thấy rất cô đơn và trống vắng. Đề nghị bạn suy nghĩ lại, thưở ấu thơ bạn mong muốn người khác xem trọng bạn nhất điều gì?

Là ai đã gieo hạt giống tâm hồn trong lòng bạn,  đó có phải là điều bạn không chấp nhận được hay không? Hãy tìm lại, sau khi trưởng thành bạn nên nói với người đó, đó chính là quá trình quan trọng để tìm lại hồi ức.

C. Bạn nhìn thấy cùng lúc

Bạn cô đơn, trống vắng và hụt hẫng, mong có người bảo vệ bạn!

Bên trong bạn hoàn toàn không có cảm giác an toàn và luôn mong muốn người khác đứng ra nói bạn là người của họ và họ là người bảo vệ bạn, điều bạn mong muốn là một người khổng lồ có thể bảo vệ bạn để bạn cảm thấy cô đơn trống vắng nữa, gặp chuyện gì cũng có người giúp bạn đưa ra quyết định hoặc có thể giúp bạn về mặt kinh nghiệm và giải đáp!

Chính vì bạn rất sợ cô đơn cho nên bạn cần có người bảo vệ cho bạn!

Bạn rất sợ cô đơn

Các bạn cũng có thể xem các bài trắc nghiệm vui khác: 

Chủ đề chính: #trắc_nghiệm

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn