Khi phụ nữ ở tuổi 20 và 30

Những thay đổi của các eva trước và sau 30 tuổi, từ ngoại hình, quan điểm sống cho đến cách tiêu tiền, chăm sóc bản thân đều được thể hiện rõ nét.

,

Trước 30, khi phố lên đèn mới là lúc mà em lên đồ. Nhưng sau 30 thì mọi chuyện đã khác, vì em lúc này chỉ muốn được nhanh nhanh tẩy trang, đánh răng rửa mặt và hẹn hò với chiếc giường mà thôi!

,

Trong cuộc sống, không ai có thể tránh được những lời bàn tán, dị nghị về mình, dù ở độ tuổi nào. Nhưng trong khi các cô nàng 20 thường xuyên lo lắng, mệt mỏi với suy nghĩ của người khác, phụ nữ tuổi 30 đủ trưởng thành để coi tất cả nhẹ tựa lông hồng.

,

Trước 30, cơ thể dẻo dai săn chắc, dù có ăn uống hơi thiếu khoa học một chút thì cũng vẫn dễ dàng trở về vòng eo con kiến thon gọn. Nhưng sau 30, cơ thể trở nên khó tính, lì lợm và vóc dáng thì... thôi rồi....

,

Trước 30 tuổi, nhiều cô gái thường đam mê du lịch bụi, không ngại khó ngại khổ để được trải nghiệm cuộc sống. Sau 30, họ vẫn thích đi đây đi đó nhưng theo kiểu du lịch nghỉ dưỡng.

,

Trước 30, vì chúng ta còn trẻ, nên chúng ta thấy mọi thứ cứ hiển nhiên như thế. Còn sau 30, chúng ta bắt đầu khó tính và khắt khe hơn so với người trẻ. Và chúng ta cũng vô tình không nhớ rằng mình cũng có một thời ngày xưa hồn nhiên như thế đó!

,

Trước 30, cảm thấy thời gian thật sự rất đáng sợ. Chúng ta sợ tuổi già ập đến, sợ mình trở nên xấu xí khó coi. Trong khi đó, sau 30 tuổi, chúng ta chấp nhận tuổi tác, thậm chí còn là chấp nhận con người mới của chính mình để sống lạc quan và tươi vui hơn.

,

Xem phim, online trên mạng xã hội hay đi chơi cùng bạn bè, người yêu là những nguyên nhân khiến đồng hồ sinh học của các cô gái trẻ có phần khác với phụ nữ 30.

,

Số lượng bạn bè của phái đẹp thường tỷ lệ nghịch với độ tuổi của họ.

,

Tình yêu của những cặp tình nhân trẻ luôn ngập tràn màu hồng, đôi khi còn có cả màu "sến súa". Nhưng khi đã đủ trưởng thành để hiểu nhau, những lời đường mật bỗng không cánh mà bay.

Khi 20 tuổi, chúng ta nghĩ về tuổi 30 chẳng gì nhiều nhặn ngoài sự già nua. Và chúng ta cũng không thể tưởng tượng nổi mình sẽ như thế nào khi cán mốc 30. Một sự thật không thể thay đổi là khi tuổi tác tăng lên, mọi thứ đều sẽ thay đổi. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì bạn vẫn sống thật tốt nhé, cuộc đời là của bạn và hãy sống sao cho thật xứng đáng.

Nguồn: Brightside