Nguyễn Hoàng Hải Lin 4 năm trước

Khi sao Hollywood hóa thân thành những minh tinh màn bạc huyền thoại

Vậy khi những ngôi sao hiện nay đưa hình ảnh của họ trở lại màn ảnh thì sẽ như thế nào? Có người được khen ngợi nhưng cũng có người bị chê.

Katharine Hepburn, Marilyn Monroe hay Elizabeth Taylor,… đều là những minh tinh huyền thoại nổi tiếng thời kỳ hoàng kim của Hollywood thế kỷ 20. Vậy khi những ngôi sao hiện nay đưa hình ảnh của họ trở lại màn ảnh thì sẽ như thế nào? Có người được khen ngợi nhưng cũng có người bị chê.

Mô tả hình ảnh

Cate Blanchett (ảnh phải) vào vai Katharine Hepburn trong phim The Aviator (2004): Nhờ diễn xuất ấn tượng, Cate nhận được Giải Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, và Katharine Hepburn trở thành nữ diễn viên đầu tiên nhận giải Oscar được chuyển thể thành một vai diễn mang lại giải Oscar cho một diễn viên khác.

Mô tả hình ảnh

Kate Beckinsale (ảnh phải) vào vai Ava Gardner trong phim The Aviator (2004): Với vẻ đẹp quyến rũ và lôi cuốn, Kate Beckinsale đã hoàn thành khá tốt vai minh tinh huyền thoại Ava Gardner.

Mô tả hình ảnh

Gwen Stefani (ảnh phải) vào vai Jean Harlow trong phim The Aviator (2004): Mặc dù xuất hiện không lâu nhưng Gwen Stefani vẫn gây ấn tượng với khán giả khi hóa thân thành "biểu tượng sex" nổi tiếng nhất thập niên 30 Jean Harlow.

Mô tả hình ảnh

Lindsay Lohan (ảnh phải) vào vai Elizabeth Taylor trong phim Liz&Dick (2011): Nhiều người nhận xét rằng, bộ phim tái hiện hình ảnh "Nữ hoàng màn bạc" Elizabeth Taylor thất bại chủ yếu do nhan sắc và diễn xuất quá tệ hại của Lindsay Lohan.

Mô tả hình ảnh

Michelle Williams (ảnh phải) vào vai Marilyn Monroe trong phim My week with Marilyn Monroe (2011): Với diễn xuất quá xuất sắc vượt qua cả kỳ vọng, Michelle Williams đã tái hiện thành công hình ảnh Marilyn Monroe trên màn ảnh và giành được giải Quả cầu vàng cho vai diễn này.

Mô tả hình ảnh

Scarlett Johansson (ảnh phải) vào vai Janet Leigh trong phim Hitchcock (2012): Vào vai một huyền thoại xưa của Hollywood nhưng vẻ khêu gợi và quyến rũ của Scarlett khiến người ta nhớ đến hình ảnh Marilyn Monroe nhiều hơn.

Mô tả hình ảnh

Jessica Biel (ảnh phải) vào vai Vera Miles trong phim Hitchcock (2012): Jessica cũng đã hoàn thành khá tốt và được khen ngợi khi thủ vai Vera Miles.

Mô tả hình ảnh

Nicole Kidman (ảnh phải) vào vai Grace Kelly trong phim Grace of Monaco (2014): Nicole Kidman đã thể hiện một khuôn mặt quá nhiều nội tâm, đôi mắt luôn như sắp khóc với lớp trang điểm quá dày, khiến vô hình chung tạo cho ta một cảm giác không hề giống Grace Kelly. Đây là vai diễn nhạt nhòa nhất trong sự nghiệp của Nicole.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn