Khi sao Việt kè kè thuốc lào, thuốc lá

Vẫn biết có hại cho sức khỏe nhưng thuốc lá, thuốc lào vẫn là thứ song hành với nhiều ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam

,sao việt,thuốc lào,thuốc lá,cảm hứng sáng tác

Không ít sao Việt bị bắt gặp trong bộ điệu ‘kè kè’ điếu thuốc bên mình. Thói quen hút thuốc này có thể xuất phát từ nhiều lý do, nhưng dù lý do nào đi chăng nữa khi các sao Việt kè kè điếu thuốc trên tay đã vô tình làm xấu hình ảnh của mình trong mắt người hâm mộ.

Bằng Kiều

Bằng Kiều,sao việt,thuốc lào,thuốc lá,cảm hứng sáng tác

Trizzie Phương Trinh – vợ Bằng Kiều tiết lộ, ở Mỹ, anh thường xuyên hút thuốc lào. Đó là thói quen anh không thể bỏ. Cuối tháng 12/2011, trong một lần về nước gặp mặt fan, Bằng Kiều gây chú ý bằng pha ‘bắn’ thuốc lào trên hè phố Hà Nội trước sự chứng kiến của nhiều người, hành động hiếm thấy trong giới showbiz hào nhoáng mà chỉ thường thấy ở “cánh xe ôm”, “dân cửu vạn”…

Bằng Kiều nhiều khi còn tranh thủ bắn thuốc lào trước khi lên sân khấu. Được biết, đây cũng là cách nam ca sĩ lấy lại bình tĩnh trước khi lên sân khấu.

,sao việt,thuốc lào,thuốc lá,cảm hứng sáng tác Bằng Kiều luôn mang theo điếu cày bên mình

Hoàng Hải, Quốc Khánh

Hoàng Hải, Quốc Khánh,sao việt,thuốc lào,thuốc lá,cảm hứng sáng tác

Trong một chuyến lưu diễn Châu Âu vào mùa đông năm 2010, nam ca sĩ điển trai của Sao Mai Điểm Hẹn 2006 cùng với diễn viên hài Quốc Khánh đã bị người hâm mộ bắt gặp khi vô tư hút thuốc tại trời Tây.

,sao việt,thuốc lào,thuốc lá,cảm hứng sáng tác

Hoàng Hải từng bị fan bắt gặp không ít lần anh xả stress bằng cách hút thuốc, tuy nhiên Hoàng Hải luôn đề cao ý thức không hút thuốc tại những nơi công cộng và làm ảnh hưởng đến người khác.

Quốc Khánh hút nhiều thuốc lá, mỗi ngày anh “đốt” tới 2 bao. Anh hút thuốc khi đi làm, trong lúc thức đêm suy nghĩ, xem phim hay đọc kịch bản. Theo Quốc Khánh, dù nghiện thuốc nhưng anh ít khi hút tại những nơi công cộng vì sợ làm ảnh hưởng đến người khác.

Khắc Việt

Khắc Việt,sao việt,thuốc lào,thuốc lá,cảm hứng sáng tác Khắc Việt và bao thuốc trên tay

Có lẽ để tìm được cảm xúc khi viết nên những bản tình ca ngọt ngào, lãng mạn gây sốt cộng đồng mạng, anh chàng nhạc sĩ kiêm ca sĩ trẻ Khắc Việt đã phải “đồng hành” cùng thuốc lá.

Chàng ca sĩ, nhạc sĩ với những bản hit đình đám như Quên, Ngỡ, Yêu lại từ đầu, Anh khác hay em khác,… chia sẻ rằng tật xấu mà anh khó bỏ nhất đó chính là việc hút thuốc lá.

Khắc Việt chia sẻ rằng: “Việt bắt đầu hút thuốc từ thời sinh viên. Mặc dù hiểu rất rõ tác hại của việc hút thuốc lá nhưng nhiều lúc bị stress hay thức đêm suy nghĩ về gia đình, công việc thậm chí là sáng tác nhạc, Việt thường tìm đến những điếu thuốc này để giúp mình bớt căng thẳng. Dù đã nhiều lần cố gắng bỏ, nhưng bỏ mãi không được”.

Quang Lê

Quang Lê,sao việt,thuốc lào,thuốc lá,cảm hứng sáng tác

Rất nhiều người hâm mộ thắc mắc tại sao Quang Lê vẫn có thể giữ được chất giọng trầm ấm, ngọt ngào khi anh làm bạn với thuốc lào. Trong một lần về nước, anh đã thể hiện phong cách dân dã bằng cách vô tư ngồi hút thuốc lào trên phố.

Người mẫu Tuyết Ngọc

Người mẫu Tuyết Ngọc,sao việt,thuốc lào,thuốc lá,cảm hứng sáng tác Trong party cùng một vài người bạn, Tuyết Ngọc vô tình đã để lộ hình ảnh ‘tố cáo’ sở thích nghiện thuốc lá của cô

Tuyết Ngọc từng phải đối mặt với ‘nghi án’ là người thứ ba liên quan đến hạnh phúc gia đình của ca sĩ Lam Trường. Hai người đã từng bị lộ ảnh thân mật trong một buổi hát karaoke. Nhưng họ đều phủ nhận tin đồn tình cảm, mặc dù gia đình Lam Trường có những chuyện khó nói ra ngoài.