Võ Trang 1 năm trước

Khi thiên nhiên được sáng tạo bởi bàn tay con người

Những chiếc lá còn xanh tươi hay đã đến thời rơi rụng tưởng sẽ không còn tác dụng gì nữa nhưng dưới bàn tay con người nó lại được tận dụng và biến hóa thành những con vật, con người rất có hồn và có chiều sâu.

Con người luôn được thiên nhiên ưu đãi cho một cuộc sống trong môi trường trong lành, được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp hùng vĩ, xanh trong... và con người cũng không phụ lòng mong mỏi của thiên nhiên, họ tận dụng những nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên để vẽ nên những màu sắc rực rỡ, tô thêm cho đời một chút sắc màu làm thổn thức biết bao. 

Từ nguyên liệu là lá cây, họ đã tạo ra những thứ mà thường ngày chúng ta vẫn thường gọi là giản dị nhất, nhưng đơn thuần đôi khi sự giản dị ấy là cô đọng ở mỗi người chúng ta rằng cuộc sống chỉ cần sáng tạo một chút thì sẽ tạo ra những điều bình dị nhưng lại ý nghĩa nhất. 

Còn rất rất nhiều ảnh đẹp mà tôi muốn chia sẻ, đẹp đến nỗi tôi không biết phải chia sẻ cái nào trước cái nào sau. Mọi người chiêm ngưỡng sự sáng tạo của con người qua những bức ảnh này cùng tôi nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...