Nguyên Phúc 1 năm trước

Khi yêu hạnh phúc quan tâm khi ly hôn chỉ một tờ giấy là xong!

Tôi chợt nhận ra sự hi sinh những tuổi thanh xuân không nhận được gì. Lấy chồng lời mỗi đứa con tôi thấy câu nói này luôn đúng cho tất cả phụ nữ.....

Tôi chợt nhận ra sự hi sinh những tuổi thanh xuân không nhận được gì. Lấy chồng lời mỗi đứa con tôi thấy câu nói này luôn đúng cho tất cả phụ nữ..... Dù bạn có giàu có cỡ nào đi chăng nữa tình cảm yêu thương an ủi cho bạn nhất chỉ là những em bé thơ ngây bên cạnh vẫn luôn hồn nhiên làm cho bạn vui mà không biết cuộc sống đang xảy ra những gì.

Hãy dạy con tự lập sớm để cho con bạn sẽ tự gánh vác những trách nhiệm đang chờ phía trước. Khi bé lên 2 là biết đi vệ sinh Lên 3 tự dọn dẹp đồ nhà cửa phụ mẹ,  và lên 5 đã tự tắm rửa cá nhân. Bạn bước ra đời với cuộc sống của mẹ đơn thân dù có vất vả ra sao con tự lập được cũng bớt đi phần nào cho bạn. Con trai mạnh mẽ dù không là bờ vai vững chắc như ba của con cũng là chỗ dựa tinh thần vững chắc không bỏ rơi bạn. 

Cuộc sống đầy những cám dỗ lừa gạt không chỉ tình cảm mà còn cả tiền bạc vì vậy hãy tỉnh táo để vượt qua không chỉ cho bản thân mà còn vì chính con yêu của mình. Bạn hãy cho phép mình yếu đuối một ngày hay hai ngày và khi bạn muốn khóc hãy khóc cho thỏa sức nhưng không cho phép bản thân yếu đuối triền miên. Khi ngủ một giấc dài mở mắt ra nở nụ cười đầu tiên và nghĩ rằng mọi chuyện đã qua giờ là những chuyện tươi mới với giấc mơ và niềm tin hạnh phúc của bạn cùng với con. 

Hai người lớn đến với nhau bằng tình yêu và sự quan tâm, khi muốn kết thúc lại làm tổn thương nhau. Con gái ơi mạnh mẽ bước qua và sống bằng tình yêu của mình không có người đó ta vẫn có thể sống. Biết đâu đấy lại có người tốt hơn tự tìm đến bạn. Khi bạn không muốn chia sẻ với người thân nỗi buồn của bạn vì bạn không muốn lo lắng cho mình hãy chuẩn bị tập giấy bạn vẽ hay viết cho thoả nỗi buồn đang trong đầu bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn.....

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...