5 năm trước

2 bước đặc biệt khiến anh ấy thể hiện tình yêu nồng nhiệt với bạn

Bạn có biết tại sao đến giờ mình vẫn FA không? Bạn có muốn thoát kiếp FA không? Còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay!

Bạn có biết tại sao đến giờ mình vẫn FA không? Bạn có muốn thoát kiếp FA không? Còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay!Mô tả hình ảnh

Bước 1: Đồng điệu cảm xúc với anh ấy

Nếu bạn muốn anh ấy yêu bạn sâu đậm hay có thể nói là “nghiện” bạn thì bạn cần phải trở nên đồng điệu cảm xúc với anh ấy.

Vậy đồng điệu ở đây có nghĩa là gì?

Một cách đơn giản, đồng điệu có nghĩa là bạn phải kết nối với phần tình cảm trong tâm chí anh ấy hơn là với phần lý trí. Tuy nhiên, trên thực tế, hầu hết phụ nữ không hiểu được điều này. Họ ăn mặc sexy, nấu ăn ngon và cố gắng thuyết phục một cách lý tính rằng người đàn ông ấy thích mình.

Tuy nhiên điều này lại không hiệu quả vì họ quên mất một yếu tố quan trọng nhất của quá trình. Yếu tố đó chính là “tình cảm”

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một người phụ nữ có khả năng làm cho mọi đàn ông phát cuồng lên vì họ và thậm chí làm những việc ngớ ngẩn nhất để làm cô ấy vui? Và cùng lúc ấy, bạn có nhận thấy một người phụ nữ khác làm mọi thứ đúng đắn, tốt đẹp nhưng lại không thể thu hút bất cứ người đàn ông nào?

Vậy điều khác biệt giữa hai người phụ nữ trên là gì? Đó chính là người phụ nữ ở ví dụ đầu tiên đã hiểu được khái niệm cốt lõi của việc trở nên đồng điệu cảm xúc với một người đàn ông. Và kết quả đó là cô ấy có thể khiến anh ta làm theo ý mình. Trong khi hầu hết những người phụ nữ khác khó thực hiện được điều đó.

Nếu bạn không thể đồng điệu cảm xúc với người đàn ông mình thích thì điều đó giống như việc bạn đi mãi mà không biết đích đến ở đâu.

Bước 2: Tạo nên giá trị của riêng mình trong tâm trí anh ấy

Tại sao kim cương lại quý giá? Có phải vì chúng lấp lánh không? Hay vì chúng đắt giá? Sự thật, kim cương vô giá là bởi chúng hiếm và không dễ có được.

Để một chàng trai chú ý đến thì bạn cần phải thể hiện được giá trị tuyệt vời của mình giống như những viên kim cương vậy. Bạn cần định vị được bản thân mình. Tất cả những điều này sẽ khiến người đàn ông cảm thấy lo sợ nếu mất bạn và thậm chí anh ta sẽ đấu tranh quyết liệt để giữ bạn bên mình mãi mãi.

Mô tả hình ảnh

(Nguồn: Advanced massage solutions and yoga)

Và rồi bạn sẽ nhận ra rằng có điều gì đó kỳ lạ đang xảy ra bên trong tâm trí anh ấy khi họ nhận ra giá trị đích thực của bạn. Khi đó bản năng của một người đàn ông thức tỉnh khiến anh ta muốn bảo vệ bạn, chiến đấu vì bạn và không bao giờ để bạn ra đi.

Trong suốt quá trình này, người đàn ông không thể làm gì ngoài việc làm theo bản năng. Đó là theo đuổi người phụ nữ họ bị cuốn hút mãnh liệt cho dù khó khăn thế nào đi chăng nữa. Và thực tế anh ta cảm thấy vô cùng may mắn khi có bạn bên cạnh và sẽ luôn quý giá từng giây từng phút hai người được ở bên nhau cũng như bất cứ sự chú ý nào về mình mà anh ta nhận được từ bạn.

Nguồn: Women’s Life Today

Chủ đề chính: #tình_yêu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn