El Nino
5 năm trước

Khoảng cách giữa những ngón tay nói gì về bạn

Bạn có biết là, khoảng cách giữa những ngón tay cũng nói lên rất nhiều điều về tính cách của mỗi người. Hãy cùng tìm hiểu xem nó nói gì về bạn nhé!

Bạn có biết là, quan sát khoảng cách giữa những ngón tay cũng nói lên rất nhiều điều về tính cách của mỗi người. Hãy cùng tìm hiểu xem khoảng cách giữa những ngón tay nói gì về bạn nhé. 

1. Khoảng cách giữa những ngón tay lớn

Mô tả hình ảnh


Bạn là người cởi mở, như chính khoảng cách lớn trên bàn tay bạn vậy. Bạn là người tính tình phóng khoáng. Bạn luôn luôn là chính mình và hiếm khi cố gắng làm hài lòng người khác. Bạn không bao giờ che giấu cảm xúc của mình, do đó bạn cũng là người rất thẳng thắn, trực tính. Cuối cùng, bạn rất giỏi khi kết giao với bạn mới !

2. Khoảng cách giữa những ngón tay nhỏ

Mô tả hình ảnh

Bạn là người khá cởi mở với mọi người, nhưng bạn vẫn giữ một vài bí mật cho riêng mình. Bạn cũng có khả năng cảm nhận tốt, điều mà nhiều người ngày nay không có. Bạn là người rất kín đáo, nhưng bạn cũng biết khi nào nên phóng túng và hài hước. Nói theo cách khác, bạn là người biết cân bằng, biết khi nào nên nói và khi nào nên lắng nghe, do đó mọi người sẽ muốn tìm đến bạn để tìm lời khuyên nhủ. Bạn là một người hài hước và thường là người gây ra những trận cười.

3. Ngón tay của bạn sít nhau

Mô tả hình ảnh

Bạn là một người kín đáo. Bạn coi trọng tính riêng tư và bạn nghĩ không cần thiết phải chia sẻ vấn đề của mình với người khác. Bạn đủ thông minh để biết rằng không nên tin người một cách dễ dàng, họ phải dành được sự tin tưởng ! Bạn lịch sự và tôn trọng những người xung quanh. Cuối cùng, bạn không lên tiếng, nhưng bạn là người rất giỏi lắng nghe. 

Xem thêm những bài viết khác của mình tại đây !

Chủ đề chính: #bói_tay

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn