thuyxuxu
5 năm trước

Khơi gợi lại cảm xúc như ngày mới yêu

Làm thế nào để có một buổi tối lãng mạn và trọn vẹn như ngày mới yêu? Mách các bạn vài mẹo sau đây nhé

Nhiều người cho rằng cuộc hôn nhân của mình rất nhàm chán, đặc biệt chuyện chăn gối trong đời sống vợ chồng đôi khi chỉ là nghĩa vụ, vậy làm thế nào để có một buổi tối lãng mạn và trọn vẹn như ngày mới yêu? Mách các bạn vài mẹo sau đây nhé

1. Ướp hương cơ thể.

Bạn nên chọn cho mình một loại sữa tắm khác với sữa tắm thường ngày bạn đang dùng như thế ông xã nhà bạn mới có thể cảm nhận được mùi hương trên cơ thể bạn, những mùi hương thơm lâu như mùi hoa hồng, hoa ly...sẽ giúp bạn có một mùi thơm ngọt ngào trên cơ thể mà không cần sự trợ giúp của bất kì một loại nước hoa nào.

Mô tả hình ảnh


2. Đồ ngủ sexy.

Có thể nói đồ ngủ là một phần quan trọng giúp bạn có một đêm đáng nhớ với ông xã của mình, phần nào khơi gợi lại kỉ niệm của đêm tân hôn, bạn lên chọn đồ ngủ tôn lên vòng một và chọn những bộ đồ ngủ có chất liệu mềm như lụa hay quyến rũ như voan, ren....

Mô tả hình ảnh


3. Bữa tối ngọt ngào.

Bạn nên chuẩn bị những món mà hai người đều thích trong bữa tiệc này, đừng quên một chai sâm banh và những ánh nến lung linh giúp bạn và ông xã có một buổi tối ngọt ngào, một chút rượu cho cảm xúc thêm thăng hoa bạn nhé.

Mô tả hình ảnh

Dù bận tới đâu nhưng nếu bạn không muốn những buổi tối của hai người nhạt nhẽo và vô vị thì bạn nên thường xuyên chuẩn bị những buổi tối ngọt ngào như những ngày đầu yêu nhau, hay đơn giản hơn các bạn có thể ăn nhà hàng và đặt chỗ tại một khách sạn, đó cũng là một cách giúp bạn khơi gợi lại cảm xúc của đêm tân hôn đấy nhé.

Chủ đề chính: #tình_yêu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn