My My
8 tháng trước

Không muốn tóc rụng triền miên hãy thử 5 loại dầu gội không chứa silicon này

Không muốn tóc rụng triền miên hãy thử 5 loại dầu gội không chứa silicon này

Để tránh mái tóc bị hư tổn thì các chuyên gia chăm sóc tóc khuyên bạn nên chuyển sang những loại dầu gội không chứa silicon, làm sạch mái tóc mà không gây hư hại hay khiến tóc gãy rụng. Dưới đây là một số loại dầu gội không chứa silicon mà bạn có thể tham khảo.

1. L'Oreal Serioxyl Fuller (khoảng 350k/250ml)

Dầu gội bổ sung dưỡng chất Glucoboost giúp làm sạch và cân bằng độ ẩm da đầu, tái tạo da đầu khỏe mạnh. Loại dầu gội này thích hợp cho những cô nàng có mái tóc thưa mảnh, gãy rụng, giúp tái tạo mái tóc, tẩy da chết khiến mái tóc khỏe mạnh và chắc khỏe hơn. Sử dụng dầu gội này đều đặn sẽ giúp tóc chắc khỏe, vào nếp và suôn mượt hơn.

Dầu gội  L'Oreal Serioxyl Fuller  (Nguồn ảnh: Internet)

Nơi mua:

Lazada: tại đây

Shopee: tại đây

2. Kiehl's Since 1851 Sunflower Color Preserving Shampoo (khoảng 700k/250ml)

Công thức không chứa parabens, sulfate và silicone giúp bảo vệ mái tóc nhuộm hiệu quả, làm sạch mà không làm trôi màu. Dầu gội không làm nặng tóc, giữ mái tóc mềm mại, bồng bềnh tự nhiên. Dầu gội chứa chiết xuất từ dầu hướng dương giàu dưỡng chất - chứa Vitamin E và các axit béo thiết yếu - kết hợp với quả mơ, Vitamin B3, B5 và B6, và bộ lọc chống UV, dầu gội bảo vệ màu giúp điều hoà và cung cấp độ ẩm cho tóc khô, giúp duy trì màu tóc lâu hơn.

Kiehl's Since 1851 Sunflower Color Preserving Shampoo (Nguồn ảnh: Internet

Nơi mua:

Lazada: tại đây

Shopee: tại đây

3. Ogx Biotin & Collagen Shampoo (khoảng 300k/385ml)

Dầu gội Ogx Biotin & Collagen là sự kết hợp độc đáo giữa biotin (vitamin B7), collagen, protein từ lúa mì tạo nên nguồn dưỡng chất đặc biệt thẩm thấu vào từng sợi tóc giúp mái tóc dày hơn, bồng bềnh và luôn chắc khỏe. Thành phần không chứa silicon không làm nặng tóc, gãy rụng.

Ogx Biotin & Collagen Shampoo (Nguồn ảnh: Internet)

Nơi mua:

Lazada: tại đây

Shopee: tại đây

4. Moist Diane Extra Fresh & Hydrate (khoảng 250k/450ml)

Dầu gội bổ sung các loại tinh dầu như Marula, Andiroba, lá hoa anh đào chăm sóc và nuôi dưỡng da dầu giúp phục hồi hư tổn cho mái tóc bóng và khỏe mạnh. Các tinh dầu organic đảm bảo cho các tế bào da đầu khỏe mạnh, giúp kích thích chu kì tăng trưởng của tóc. Dầu gội phù hợp với tóc dầu, bết dính, hư tổn, nhiều gàu.

 Moist Diane Extra Fresh & Hydrate (Nguồn ảnh: Internet)

Nơi mua:

Lazada: tại đây

Shopee: tại đây

5. Dầu gội Palmer Olive (khoảng 195k/400ml)

Dầu gội chứa phức hợp Keratine là thành phần giúp nuôi dưỡng tóc, Axit Amin và Vitamin cũng sẽ giúp phục hồi những mái tóc hư tổn, xơ rối. Công thức không chứa silicone giúp cân bằng độ mềm mại cho mái tóc. Thêm vào đó, Vitamin B5 cũng góp phần nuôi dưỡng mái tóc bóng mượt và khỏe mạnh, tránh rụng tóc. Dầu gội Palmer là lựa chọn lí tưởng cho tóc hư tổn do chịu nhiều sự tác động của hóa chất, nhiệt độ dẫn đến gẫy rụng, xơ, chẻ ngọn. Sử dụng em dầu gội này bạn sẽ thấy mái tóc ngày 1 suôn mượt, vào nếp.

 Dầu gội Palmer Olive (Nguồn ảnh: Internet)

Nơi mua:

Lazada: tại đây

Shopee: tại đây

Theo Phụ Nữ Việt Nam- Link bài gốc: tại đây

Chủ đề chính: #dầu_gội

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn