Nguyệt 4 năm trước

9 điều không nên làm trong buổi hẹn đầu tiên với cô ấy

Dưới đây là 9 điều bạn không nên làm trong buổi hẹn đầu tiên với một cô gái nếu như bạn không muốn trở thành một "thằng khốn" trong mắt cô ấy

Dưới đây là 9 điều bạn không nên làm trong buổi hẹn đầu tiên với một cô gái nếu như bạn không muốn trở thành một "thằng khốn" trong mắt cô ấy

Điều thứ 1: Hy vọng cô ấy sẽ trả tiền

Đừng biến tiền bạc thành thứ cản trở tình yêu của bạn. Hầu hết phụ nữ đều hy vọng đối phương của mình sẽ là người chi tiền cho cuộc hẹn đầu tiên. Có thể bạn đang nghĩ về luật bình đẳng giữa nam và nữ. Tuy nhiên, trong tình yêu, còn có 1 luật nữa gọi là "ga - lăng".

Tuy nhiên, nếu cô gái bạn đang hẹn hò là 1 người hiện đại và có ý muốn chia đôi hoặc muốn lần sau mời bạn đi ăn tối, cô ấy trả tiền. Hãy tỏ ý không muốn, nếu cô ấy cứ khăng khăng, đừng từ chối.

Mô tả hình ảnh

Điều thứ 2: Đưa cô ấy đi ăn ở 1 nơi quá cao cấp

Dĩ nhiên lần hẹn đầu tiên, không nên chọn nơi quá bình dân, sẽ mất đi sự lãng mạn. Tuy nhiên, cũng không nên chọn nơi quá cao cấp.

[qcngang]

Có thể bạn nghĩ như phim ảnh, cô gái sẽ cảm thấy hãnh hiện nhưng trên thực tế, rất ít cô gái nào nghĩ như vậy. Ngay lần hẹn đầu, cô ta sẽ lo lắng và không tập trung vào buổi hẹn. Đôi khi còn có suy nghĩ bạn có ý đồ không tốt và khó có lần hẹn thứ 2.

Mô tả hình ảnh

Điều thứ 3: Quá đầu tư

Giả sử để buổi hẹn trở nên lãng mạn tuyệt đối, bản chuẩn bị hơn 200 cây nến và một món bò bít tết hoàn hảo trên bàn, không quên điểm xuyến thêm hoa hồng thơm ngát,... Đó không phải là đốn tim cô ấy mà bạn đang khiến cô ấy hoảng sợ ngay trong buổi hẹn đầu tiên. 

Cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn qua nghiêm túc và quá kỳ vọng cô ấy, và tự cảm thấy áp lực và muốn rút lui trong cuộc tình có chút dấu hiệu chớm nở này.

Mô tả hình ảnh


Điều thứ 4: Biến buổi hẹn hò thành 1 cuộc phỏng vấn

Bạn cứ hỏi liên tục cô ấy về công việc, sở thích, tài năng,... mà quên rằng đây là cuộc hẹn hò. Không điều gì làm phụ nữ mệt mỏi hơn 1 buổi phỏng vấn trong buổi hẹn đầu tiên. Hẹn hò là cảm xúc chứ không phải tìm kiếm tài năng, bạn nhớ nhé. 

Tất nhiên, bạn cũng nên gợi 1 vài câu hỏi, ví dụ như bộ phim nào cô ấy thích, điều gì làm cô ấy nhớ nhất và không quên đào sâu vào những cảm giac của cô ấy khi làm nói về điều đó, điều nàng khiến nàng sẽ nghĩ bạn là 1 anh chàng thật tâm lý. Tuy nhiên, đừng hỏi những câu riêng tư quá nhé.

Mô tả hình ảnh

Điều thứ 5: Xem phim và ăn tối

Xem phim và ăn tối không phải ý tồi nhưng nó cũng không phải là ý tưởng tốt cho buổi hẹn đầu tiên. Tại sao cô ấy không làm việc này với bạn bè của mình hàng ngày mà phải đợi đến buổi hẹn đầu tiên, làm với bạn?

Hãy đổi mới tý xíu, thay vì đi xem phim hãy cùng như đến 1 nơi nào đó thú vị hơn. Ví dụ CLB bowling, tennis, hiệu sách,... và cùng nhau trải nghiệm những điều thú vị và mới mẻ khác dành cho 2 người.

Mô tả hình ảnh

Điều thứ 6: Tranh cãi gay gắt

Quả thật đôi khi gợi 1 thứ nào đó trong buổi hẹn đầu tiên và 2 người tranh luận với nhau sẽ khiến khoảng cách giữa 2 người ngắn lại. Tuy nhiên, hãy tránh cho cuộc tranh luận này trở nên gay gắt.

[qctrai]

Phụ nữ là 1 loại động vật khá cứng đầu. Dù biết lý lẽ cô ấy sai hoàn toàn và bạn đúng thì cũng đừng nên 1 đúng 2 sai mà nên nhân nhượng, không nên biến buổi hẹn thành 1 phiền toàn giữa 2 luật sư. Tuy nhiên, có tranh cãi nho nhỏ, cô ấy sẽ nghĩ bạn không phải là 1 kẻ hoàn toàn không gợi lại ký ức gì trong đầu cô ấy sau buổi hẹn này.

Mô tả hình ảnh

Điều thứ 7: Tự sướng về bản thân

Điều tối kỵ nhất trong buổi hẹn đầu tiên là cứ kẻ về bãn thân bản, về những thành tích của bản thân, sở thích,...Ai quan tâm 1 kẻ chỉ biết tự sướng như thế. Hẹn hò là phải có 2 người, chứ không phải chỉ mình bạn. đừng biến nó thành buổi tranh cử phiếu của cử tri nhé. 

Ngoài ra, nếu bạn nói về bản thân liên tục, cô ấy sẽ nhận ra bạn là  1 kẻ không tự tin, 1 người giỏi thật sự phải để cho đối phương từ từ khám phá và tìm hiểu.

Mô tả hình ảnh


Điều thứ 8: Quá bi quan

Bạn tỏ ra quá bi quan về bản thân, về cô bạn gái cũ, về gia đình,... và cô ấy sẽ rất sẵn sàng nghe bạn nếu cô ấy là bác sĩ tâm lý, đang trong giờ khám bệnh cho bạn. Bằng không, không ai hào hứng tiếp cận 1 kẻ bi quan cả.

Là 1 đàn ông, hào phóng, vui vẻ, sảng khoái là điểm cộng rất lớn với phái nữ. Hãy phát huy thế mạnh này nhé.

Mô tả hình ảnh


Điều thứ 9: Chuẩn bị buổi hẹn thứ 2

Nếu chúng ta có buổi hẹn thứ 2 thì thật tuyệt vời và nếu bạn tận tâm chuận bị cho nó còn là điều tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, nếu bạn làm điều này trong suốt buổi hẹn hò đầu thì đúng là thảm họa.

Thứ gì đến sẽ đến, đừng quá sốt sắng chuẩn bị cho tương lai trong khi hiện tại bạn đang ngồi cạnh cô ấy. Điều này sẽ khiến cô ấy nghĩ bạn không tran trọng khoảng thời gian giữa 2 người. Nếu bạn muốn buổi hẹn  sau thành công, hãy từ tốn tìm hiểu cuối buổi hẹn trong lúc đưa cô ấy về hoặc qua tin nhắn nho nhỏ. 

(Miss WTF - http://www.mensfitness.com/)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...