xịt xám 11 tháng trước

Không ngờ chính Jung Joon Young là người vô tình giúp cảnh sát phát giác ra vụ bê bối chatroom tình dục

Ngay sau khi đánh hơi được động tĩnh Seungri đã nhanh chóng cảnh bào cho đồng bọn trong chatroom nhưng Jung Joon Young đã có hành động đơn phương khiến bê bối tình dục chấn động bị phát giác.

Tối ngày 11/4, luật sư Bang Jung Hyun đã tiết lộ hàng loạt thông tin chấn động về bê bối tình dục ồn ào nhất làng giải trí châu Á của Seungri, Jung Joon Young và những người bạn trong chương trình "Lee Kyu Yeon's Spotlight" của đài JTBC. Sau khi công bố thông tin về hàng loạt clip hiếp dâm trong chatroom, luật sư Bang tiếp tục gây bất ngờ khi tiết lộ nguyên nhân dẫn đến việc scandal này bùng nổ. Nguyên nhân chính không phải là từ chiếc điện thoại vàng hay chuyện một thành viên chatroom đi sửa điện thoại mà còn sâu sa hơn thế. Ai mà ngờ được rằng, chính Jung Joon Young chính là người đã "giúp" cảnh sát tìm ra đầu mối của vụ án này.

Cụ thể theo luật sư Bang, ngay khi scandal môi giới mại dâm của Seungri bị phát giác, cựu thành viên Big Bang đã đánh động cho các thành viên xóa toàn bộ vật chứng, đổi điện thoại để che đậy toàn bộ dấu vết và rời khỏi chatroom tình dục này. Trong khi các thành viên đều làm theo "lệnh" của Seungri, Jung Joon Young lại không rời khỏi phòng chat."Các cuộc hội thoại bằng chứng không chỉ tồn tại ở một chatroom. Jung Joon Young tự ý ở lại tất cả phòng chat (mặc cho Seungri yêu cầu). Đây chính là sự khởi đầu của tất cả mọi thứ, nguyên nhân khiến vụ án này bị vỡ lở. Nếu anh ta rời khỏi phòng chat, sẽ không còn dấu hiệu nào về vụ án tồn tại".

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...