Vô Danh Lock 4 năm trước

Không nhịn được cười trước màn đá luân lưu “đau đớn” nhất thế giới

Mặc dù đã cố né tránh, khum người hoặc là che mặt lại nhưng không hiểu sao trái bóng cứ thẳng tiến phi vào mặt anh chàng thủ môn.

Mặc dù đã cố né tránh, khum người hoặc là che mặt lại nhưng không hiểu sao trái bóng cứ thẳng tiến phi vào mặt anh chàng thủ môn. Thật là kì lạ khi anh chàng cứ “bị ép” dùng mặt cứu nguy cho khung thành đội nhà! 

Đá luân lưu (11 mét) được dùng trong bóng đá khi mà 2 đội thi đấu không phân được thắng thua trong suốt 90 phút đá hai hiệp chính và 30 phút đá hai hiệp phụ. Lúc này, trọng tài sẽ tung đồng xu lên cao để xác định đội nào được đá trước. Lần lượt, 2 đội đá xen kẽ nhau. Sau khi mỗi đội thực hiện 5 lượt sút chính thức, đội nào có nhiều quả lọt lưới hơn thì sẽ trở thành đội chiến thắng hoặc tiếp tục bước vào vòng kế tiếp.

Trong đoạn video hài hước này, một anh thủ môn đã “hy sinh” dùng mặt của mình để bắt những quả bóng luân lưu cứu nguy cho đội. Tuy nhiên, dường như đây không phải là điều mà anh mong muốn, đến quả phạt thứ 3 trở đi thì dường như anh không còn khả năng chịu đựng nữa, thậm chí là đồng đội phải khiêng cả ghế vào cho anh ngồi.

Hy vọng anh sẽ không phải đi phẫu thuật lại mũi hay trồng lại cái răng nào, nhưng dù sao thì anh cũng đã giúp cho đội của mình giành được chiến thắng “ngoạn mục” và đem lại tiếng cười sảng khoái cho mọi người.

Tự Minh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...