Không phải là dạng vừa đâu nếu bạn giải được 5/5 câu đố hack não sau

IQ được xem là thước đo trí tuệ của mỗi người. Việc giải những câu đố hàng ngày là một trong những phương pháp giúp tăng trí thông minh, khả năng giải quyết vấn đề trong cuộc sống cũng như công việc.

Bằng một cách nào đó, sự thông minh là có thể di truyền. Vậy tại sao không thử rèn luyện IQ của bạn hôm nay để tương lai có những đứa con thông minh và đáng yêu nhỉ?

Dưới đây là top 5 câu đố hack não mà nếu chinh phục được chứng tỏ bạn sẽ là những bậc phụ huynh không phải dạng vừa đâu đó.

Câu 1. Ai đã về sớm hơn?

Một người đàn ông bị hàng xóm giết sau 3 ngày phải nằm trên giường bệnh vì ốm. Có 2 nghi phạm là Luke và Shawn. 

Cả hai đều ở bên ngoài tối hôm qua và khẳng định rằng họ về nhà rất muộn. Nhưng chắc chắn có một người trong số họ đã về nhà sớm hơn và đã giết nạn nhân.

,câu đố khó,câu đố hại não,hack não,khả năng giải quyết vấn đề,khả năng tư duy Người đàn ông bị sốt đã 3 ngày nằm bất động trên giường bệnh

Bên dưới là xe của 3 người. Đố các bạn ai đã về nhà sớm hơn và giết nạn nhân?

,câu đố khó,câu đố hại não,hack não,khả năng giải quyết vấn đề,khả năng tư duy

Câu 2: Người vợ dối trá

Một người chồng gọi điện cho cảnh sát để tố cáo vợ mình vì đã nói dối về khoản tiền bị mất. Người vợ phủ nhận và kể rằng: 

"Sáng nay tôi lái xe đến tiệm kim hoàn để mua trang sức. Khi tôi vừa bước chân xuống khỏi xe thì một tên cướp đi xe mô-tô từ đằng sau chạy đến giật lấy túi xách của tôi và chạy xe đi rất nhanh”.

,câu đố khó,câu đố hại não,hack não,khả năng giải quyết vấn đề,khả năng tư duy Người vợ trình bày với viên cảnh sát và chồng

,câu đố khó,câu đố hại não,hack não,khả năng giải quyết vấn đề,khả năng tư duy Người vợ đến tiệm trang sức mua nữ trang

Cô ta bị tên cướp giật túi xách và lao đi

Cô ta bị tên cướp giật túi xách và lao đi,câu đố khó,câu đố hại não,hack não,khả năng giải quyết vấn đề,khả năng tư duy

Sau khi nghe người vợ kể và điều tra chiếc xe của cô ta, viên cảnh sát kết luận người vợ đã nói dối. Bạn có biết vì sao không?

Câu 3: Mật mã của cô gái

Hương được tìm thấy bị chết trong phòng tối hôm qua. Có 3 nghi phạm trong vụ án này là người thường xuyên tiếp xúc với nạn nhân. 

Trước khi chết, nạn nhân đã kịp để lại ký hiệu để tố cáo kẻ giết người với mật mã như sau.


05/03 

02/02 

10/04

Vẫn Còn, Click để xem tiếp