5 năm trước

Không thể bỏ qua “bom tấn” Yong Pal – Drama “hit” nhất năm 2015

Phim Hàn hot nhất. Yong – Pal Thiên tài lang băm đánh dấu sự trở lại của “ông hoàng rating” Joo Won và nữ hoàng sắc đẹp Kim Tae Hee khiến bạn không thể bỏ qua

Phim Hàn hot nhất 2015 - Ra mắt tập đầu với rating hơn 11%, tập 2 hơn 14%, Yong – Pal (thiên tài lang băm) đã lập kỷ lục là drama có rating mở màn cao nhất năm 2015. Yong – Pal đánh dấu sự trở lại của “ông hoàng rating” Joo Won và nữ hoàng sắc đẹp Kim Tae Hee khiến bạn không thể bỏ qua.

Mô tả hình ảnh

Được mong chờ từ cuối năm 2014 đến 4/8/2015, Thiên tài lang băm Yong-pal đã chính thức lên sóng thỏa lòng mong mỏi chờ đợi của fan hâm mộ Joo Woo và Kim Tae Hee. Với cốt chuyện gay cấn, dàn diễn viên nổi tiếng cả về ngoại hình lẫn diễn xuất và những cảnh quay đẹp với kinh phí đầu tư “khủng”, Thiên tài lang băm được dự đoán là “hit” của năm 2015.

Kịch bản gay cấn

Yong –pal là câu chuyện về một bác sĩ phẫu thuật thiên tài Kim Tae Hyun (Joo Won) nhưng luôn sẵn sàng làm mọi việc vì… tiền. Anh bất chấp nguy hiểm và cả lương lai nghề nghiệp thực hiện những ca phẫu thuật cấp cứu bí mật ngoài bệnh viện cho những tên côn đồ - vốn là một việc làm bất hợp pháp. Mọi ánh mắt nhìn vào Kim Tae Hyun là một con người “ngông”, bán rẻ bản thân vì tiền, vì tiền mà mất hết cả nhân cách của một bác sĩ. Tuy nhiên, sự thật phía sau con người vì tiền ấy là mạng sống của cô em gái.

Mô tả hình ảnh

Yeo Jin là đại tiểu thư của một tập đoàn danh giá – người nắm quyền thừa kế duy nhất. Cô bị người anh ghẻ mà mình tin tưởng tìm cách hãm hãi để chiếm quyền thừa kế. Sau khi chứng kiến cái chết thương tâm của người yêu, cô đã tự tự nhưng không chết. Cô phải trải qua cuộc sống địa ngục trong bệnh viện, bị tiêm thuốc mê và mỗi khi tỉnh dậy đều tìm đến cái chết. Cho đến khi Yeo Jin gặp Kim Tae Hyun cuộc sống của cô đã thay đổi. Kim Tae Hyun sẽ làm gì để cô tỉnh lại và bảo vệ cô khỏi thế lực của người anh ghẻ (Jo Hyun Jae)?

Liệu kết thúc phim 2 người có đến được với nhau không? Kim Tae Hyun có bị cảnh sát bắt và chấm dứt nghiệp bác sĩ của mình không?

Sự trở lại của dàn diễn viên nổi tiếng

Yong – pal đánh dấu sự trở lại màn ảnh của cả Joo Won và Kim Tae Hee. Đây sẽ là dự án đánh dấu lần tái xuất màn ảnh nhỏ đầu tiên của Kim Tae Hee sau bộ phim cổ trang gây nhiều tranh cãi Tình sử Jang Ok Jung cách đây gần 3 năm (năm 2013). Một lần nữa, Kim Tae Tee không phụ lòng của người hâm mộ với diễn xuất nhập tâm và vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh tao dù xuất hiện rất ít trong những tập đầu tiên.

Mô tả hình ảnh

Về phía Joo Won, “ông hoàng rating” một lần nữa lại khẳng định danh hiệu của mình. Trong Yong- Pal, Joo Won ghi điểm ngay từ tập đầu tiên với diễn xuất chắc chắn, linh hoạt và giàu biểu cảm. Ra mắt tập đầu với rating hơn 11%, tập 2 hơn 14%, Yong – Pal (thiên tài lang băm) đã lập kỷ lục là drama có rating mở màn cao nhất năm 2015.

Một số hình ảnh đẹp “mê hồn” của Yong – Pal

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Chủ đề chính: #Joo_Won

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn