Không thể tin được những sản phẩm này lại được lấy cảm hứng từ Pokémon Go

Trò chơi phổ biến nhất hiện nay- Pokémon đã tạo ra được không ít hiệu ứng trong dư luận, và đó là lý do những sản phẩm dưới đây được ra đời.

Cánh tay Pokémon

Cánh tay Pokémon,Pokémon Go,Cảm hứng từ Pokémon Go

Trong khi chơi trò chơi, tay bạn cứ phải khư khư cầm điện thoại. Điều đó không chỉ cản trở những hoạt động khác của bạn mà còn có thể gây ra một số vấn đề cho bàn tay. Đấy là lý do bạn cần 1 cái Tay Pokémon như thế này. Và tất cả dụng cụ cần chuẩn bị chỉ có 2 thứ: móc treo quần áo và dây nịt.

Hãy cùng xem cách làm chi tiết hơn tại: Cách làm Poké Hand

Bảo hiểm Pokémon

Bảo hiểm Pokémon,Pokémon Go,Cảm hứng từ Pokémon Go

Nghe thật kỳ lạ đúng không? Có cả loại bảo hiểm dành cho trò chơi này ư? 

Đúng vậy, tại Nga đã có một ngân hàng mang tên Sberbank, ngân hàng này hứa hẹn dành cho khách hàng mình mức bảo hiểm lên tới 50.000 rúp (khoảng 800$) đối với những tai nạn gặp phải khi chơi trò chơi.

Trò chơi là để mang đến sự giải trí. Nhưng khi niềm vui thích đã lên mới mức "nghiện" thì sẽ xảy ra rất nhiều hậu quả khó lường: bị công an bắt khi vừa tham gia giao thông vừa chơi, lao xuống vực khi đang bắt Pokémon, té cầu thang vì bước hụt chân khi đang mải mê nhìn màn hình điện thoại bắt Pokémon,... Đó là lý do loại bảo hiểm trên ra đời. Sberbank cho biết thêm rằng bảo hiểm của họ cho phép người chơi "tập trung hoàn toàn vào trò chơi", và khi biết rằng trong khi truy đuổi Pokémon họ bị thương thì họ sẽ được bồi thường. Để trở thành một khách hàng, người chơi phải nhập số điện thoại di động username và Pokémon Go của họ trên trang web của Pokémon theo chủ đề của ngân hàng. 

Huấn luyện viên Pokémon chuyên nghiệm

Huấn luyện viên Pokémon chuyên nghiệm,Pokémon Go,Cảm hứng từ Pokémon Go

Việc chơi Pokémon không chỉ đơn giản là thời gian mà nó còn đòi hỏi người chơi về các kỹ năng quan trọng. Và đấy là lý do cái tên Alicia Thomas- Huấn luyện viên Pokémon chuyên nghiệp trở nên nổi tiếng. Cô coi đây là một công việc kiếm sống của bản thân. Khi bạn bỏ ra một khoản phí, Alicia sẽ đăng nhập vào tài khoản của bạn và thu về cho bạn rất nhiều Pokémon chất lượng cao. 

Dịch vụ hẹn hò Pokémon

Dịch vụ hẹn hò Pokémon,Pokémon Go,Cảm hứng từ Pokémon Go

Đây đích thực là hình thức "bắt cá hai tay" rồi. Bạn vừa có thể đi bắt Pokémon mà lại vừa có thể "bắt" được 1 nửa của đời mình. Dịch vụ được điều hành bởi một trang web hiện gọi là Dự án Fixup. Khi bạn đăng ký, bạn trả lời một số câu hỏi về những gì bạn mong muốn về "nửa kia" của bạn, và sau đó nói với PokéDates khi nào bạn rảnh để đi tìm kiếm tình yêu. Trang web sẽ chọn một người bạn phù hợp có cùng đam mê Pokémon như bạn, và rồi 2 bạn sẽ cùng nhau hoàn thành tiếp các nhiệm vụ đi bắt Pokémon. 

Đặt tên cho con giống tên các Pokémon

Đặt tên cho con giống tên các Pokémon,Pokémon Go,Cảm hứng từ Pokémon Go

Những cái tên như Roselia, Eevee, và Onyx, đang ngày càng gia tăng khi mà chúng được các cha mẹ chọn làm tên cho con gái. Đối với bé trai, cái tên huấn luyện viên Ash cũng đang tăng phổ biến, cùng với đó là Ivy và Shay.

Khi cơn sốt cho thấy không có dấu hiệu dừng lại, BabyCenter cũng cho biết rằng 50% các bà mẹ thường xuyên trang web của họ nói rằng họ đang chơi trò chơi Pokémon Go. 

THuốc Pokémon

THuốc Pokémon,Pokémon Go,Cảm hứng từ Pokémon Go

Một loại thuốc được cho là nguy hiểm vì nó có thể gây ra ảo giác cho người dùng. Những viện thuốc với hình dáng Pikachu này làm cho tầm nhìn của người dùng bị biến dạng, như đang trong một bộ phim hoạt hình.

Hình xăm Pokémon

Hình xăm Pokémon,Pokémon Go,Cảm hứng từ Pokémon Go

Bỏ ra 50$ và bạn sẽ có hình xăm Pokémon như bạn mong muốn.

Móng tay Pokémon

Móng tay Pokémon,Pokémon Go,Cảm hứng từ Pokémon Go

Xu hướng này đang càn quét Instagram. Có lẽ mọi người nghĩ việc vẽ các sinh vật ảo trên móng tay của họ sẽ giúp họ có được một bước gần hơn đến việc tìm kiếm Pokémon. Một điều chắc chắn là - ngay cả khi bạn không vào Pokémon nhưng bạn vẫn cảm giác là mình đang nắm chắc những con Pokémon trong tay.

Bánh Pokémon

Bánh Pokémon,Pokémon Go,Cảm hứng từ Pokémon Go

Doughnut Time- một quán cà phê ở Brisbane đã làm bánh rán Nutella nhồi như một Pokéballs. Ở New York cũng đã nắm được xu hướng này, loại  bánh rán đặc sản của họ được gọi là Pokéseeds, chúng chứa đầy dâu tây và kem đào.