nancy0062 4 năm trước

Kỉ niệm ôn thi đại học của bạn là gì?

Thời gian trôi qua như gió thổi, một kì thi đại học lại đến. Ắt nó sẽ gợi lại trong mỗi người,người đã trải qua thời ôn thi đại học "Nấu sử sôi kinh". Hôm nay, tôi xin gửi đến các bạn một vài kỉ niệm đáng nhớ đó.

Thời gian trôi qua như gió  thổi, một kì thi đại học lại đến. Ắt nó sẽ gợi lại trong mỗi người,người đã trải qua thời "Nấu sử sôi kinh". Hôm nay, tôi xin gửi đến các bạn một vài kỉ niệm đáng nhớ đó.

1/ mơ ước..

Ngày ấy, ước mơ đại học là cực kì to lớn. Đó là bước ngoặc cuộc đời...Mô tả hình ảnh

2/ Offline

Với mục tiêu đó,các sĩ tử cùng lòng quyết tâm cao độ...

Ngày ấy, mọi hoạt động đi chơi cùng bạn bè, "phây sờ búc" đều dẹp hết... vì bố mẹ cấm mà " tập trung lo học nha con". 

Mô tả hình ảnh

3/ Chạy "sô"

Cảnh chạy "sô", giờ mà nghĩ lại tôi thấy rùng mình. Hùi đó, Mình học buổi sáng và chiều ở trường, buổi tối chạy tới 9h.Mình về nhà thì đã 10h, vội ăn, tắm rửa, học bài cho ngày hôm sau. Ngày nào mình cũng thế. Mình thấy mình thật phi thường :)

Mô tả hình ảnh


4/ Chán nản

Chạy "sô" như vậy cộng thêm áp lực từ gia đình bạn bè, nhiều sĩ tử cảm thấy chán nản.Mình sợ nhất cảnh này, Mình đã bỏ học và ở nhà ngủ cả ngày vì chán.. nhưng thật may mình nghĩ lại tiếp tục chiến đấu.

Mô tả hình ảnh

5/  Ăn

Ôn thi thì ôn thi, mình ăn thì cứ ăn. Không biết vì sao ngày đó mình ăn nhiều cực.Thậm chí ngồi trong lớp mình vẫn thấy đói. Ăn ăn và ăn.. kết quả là mình tăng 7 kg. OMG!

Mô tả hình ảnh

6/ bị công ty đa cấp dẫn dụ

Họ là sinh viên , họ tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho học sinh tụi mình, rồi họ nói về tân sinh viên, tiếp sức mạnh...

nghe cũng hay hay.. thế là mình rủ bạn rủ bè đi xem...Hôm đó họ tổ chức hướng nghiệp, trao đổi kinh nghiệm.Mình thấy cũng hữu ích nên có phần tin tưởng.

Vài ngày sau, họ liên tục gọi tới mời mình đi hội thảo với tên là "giáo dục tâm lý".MÌnh không biết gì cả nên từ chối.Lâu lâu lại có người gọi tới mời đi hội thảo..Sau này,được một chị trong nhóm đó tiết lộ là họ không tốt  mình mới biết mình bị dẫn dụ. Các bạn học sinh nên cẩn thận nha!

Mô tả hình ảnh

Thanh Ngân

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn