Nội Thất DSG GROUP Nội thất DSG Group - Chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối nội thất văn phòng, gia đình, công trình, nhà trường hàng đầu Miền Nam Name: Nội thất DSG GROUP 389 - 391 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 028 3511 7771 Website: https://dsggroup.com.vn Gmail: [email protected]

Kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn nhất cho người ngồi

Đăng 6 ngày trước
Kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn nhất cho người ngồi

Việc chọn kích thước bàn làm việc phù hợp rất quan trọng để hỗ trợ tốt trong công việc. Một chiếc bàn làm việc khoa học và hiệu quả cần đáp ứng các quy chuẩn về chiều dài và chiều rộng, phù hợp với tính chất công việc của bạn.

Việc chọn kích thước bàn làm việc phù hợp rất quan trọng để hỗ trợ tốt trong công việc. Một chiếc bàn làm việc khoa học và hiệu quả cần đáp ứng các quy chuẩn về chiều dài và chiều rộng, phù hợp với tính chất công việc của bạn. Dưới đây là kích thước bàn làm việc chuẩn nhất!

Thông số kích thước bàn làm việc hiện nay

Chiều cao bàn làm việc tiêu chuẩn

Chiều cao chuẩn của bàn làm việc là 75cm, phù hợp với chiều cao trung bình của người trưởng thành ở Việt Nam. Đây cũng là chiều cao được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho bàn làm việc của nhân viên. Lựa chọn chiều cao phù hợp giúp người dùng tránh các vấn đề liên quan đến cột sống và tạo cảm giác thoải mái khi làm việc.

Chiều rộng bàn làm việc tiêu chuẩn

Chiều rộng tiêu chuẩn của bàn làm việc dao động từ 60cm đến 80cm, tùy thuộc vào cách bố trí trong phòng làm việc. Kích thước này đảm bảo người dùng có không gian làm việc thoải mái mà không bị thiếu hụt không gian. Trong một số trường hợp đặc biệt, chiều rộng bàn có thể lên đến 120cm để chứa được nhiều hồ sơ và tài liệu hơn.

Chiều dài bàn làm việc tiêu chuẩn

Chiều dài bàn làm việc tùy thuộc vào nhu cầu công việc và diện tích phòng. Kích thước chuẩn thường nằm trong khoảng 80cm đến 160cm. Kích thước này dựa trên tầm với của cánh tay người trưởng thành, cho phép đặt được nhiều hồ sơ và vật dụng trên bàn mà vẫn đảm bảo không gian làm việc thoải mái.

Chủ đề chính: #kích_thước_bàn_làm_việc

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn