fujigroup Fuji là thương hiệu uy tín chuyên phân phối dòng sản phẩm về thiết bị chăm sóc sức khỏe và máy tập thể thao tại nhà, nổi bật với dòng sản phẩm ghế massage Fuji, máy chạy bộ Tech Fitness. Fuji luôn kiên định với mục tiêu mang tới sản phẩm chất lượng cao và cùng dịch vụ khách hàng uy tín và tận tâm.
Chuyên phân phối ghế massage và máy chạy

Kích thước tiêu chuẩn của ghế massage toàn thân là bao nhiêu?

Đăng 6 ngày trước
Kích thước tiêu chuẩn của ghế massage toàn thân là bao nhiêu?

Ghế massage toàn thân là thiết bị chăm sóc sức khỏe ngày càng phổ biến trong các gia đình Việt Nam. Và việc lựa chọn một chiếc ghế massage phù hợp với kích thước cơ thể, cùng không gian sống là điều vô cùng quan trọng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về kích thước tiêu chuẩn của ghế massage toàn thân, để bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Kích thước tiêu chuẩn của ghế massage là bao nhiêu?

Trên thực tế, kích thước ghế massage toàn thân không có một tiêu chuẩn cố định, mà sẽ được điều chỉnh để phù hợp với vóc dáng của khách hàng ở từng khu vực khác nhau. Tuy nhiên, trung bình kích thước của ghế massage toàn thân khi ở trạng thái đứng mặc định là:

  • Chiều dài: 120 đến 150 cm
  • Chiều rộng: 70 đến 90 cm
  • Chiều cao: 100 đến 130 cm

Khi ngả ghế hết cỡ về sau, ở chế độ massage không trọng lực, chiều dài của ghế có thể lên đến 170 đến 200 cm. Đảm bảo người dùng có thể trải nghiệm và tận hưởng cảm giác massage thư giãn tuyệt đối.

Kích thước ghế massage phù hợp với người châu Á

Kích thước ghế massage phù hợp với người châu Á thường nhỏ gọn hơn so với các mẫu thiết kế dành cho người phương Tây, nhằm đáp ứng tốt nhất thể trạng và chiều cao trung bình của người dùng. Cụ thể là:

  • Chiều dài khi ngồi: 110 đến 130 cm
  • Chiều rộng: 60 đến 80 cm
  • Chiều cao: 100 đến 120 cm
  • Chiều dài khi ngả: 170 đến 200 cm

Kích thước này giúp người dùng Châu Á có thể nằm thoải mái mà không bị trượt xuống hay cảm thấy khó chịu.

Hy vọng những thông tin chi tiết về kích thước tiêu chuẩn của ghế massage toàn thân cũng như không gian và diện tích phù hợp cho ghế massage được Fuji cung cấp trong bài, sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất cho nhu cầu của bản thân. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm top 7 thương hiệu ghế massage tốt nhất trên thị trường hiện nay, để đưa ra được lựa chọn tối ưu nhất.

Chủ đề chính: #kích_thước_ghế_massage

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn