Kiddle- Trang web tìm kiếm dành cho con trẻ

Một phát minh mới của Google khi giới thiệu cỗ máy tìm kiếm Kiddle- giành cho các bạn nhỏ. Giờ đây phụ huynh có thể an tâm rằng con cái không bị vướng phải các trang web độc hại, có nội dung người lớn.

Với mong muốn giúp các bạn nhỏ có những trải nghiệm về mạng Internet phù hợp với lứa tuổi, Kiddle là phiên bản trẻ nhỏ của Google, vẫn đầy đủ các tính năng và ứng dụng. Phông nền trắng thường thấy của Google giờ đây đã thay bằng hình robot trong phiên bản Kiddle. 

Ba kết quả tìm kiếm đầu tiên trong cỗ máy tìm kiếm hiển thị lên mang tính định hướng cho trẻ nhỏ, những link còn lại thì tập trung hơn vào người lớn, nhưng nội dung thì đã được chắt lọc. Chúng tôi đã thử nghiệm một chút bằng cách đánh những từ ngữ thô tục mà có thể trẻ em sẽ tìm kiếm trên web, ngay lập tức, chú robot hiện lên màn hình và tỏ ra vô cùng bực bội. 

Kiddle đang dần trở thành một công cụ tìm kiếm hiệu quả và an toàn cho các trẻ nhỏ, khiến phụ huynh thở phào nhẹ nhõm khi biết rằng con mình sẽ không gặp phải những nội dung không phù hợp với lứa tuổi. Thật tuyệt vời khi các công ty đã giải quyết được một thách thức trong việc nuôi dạy trẻ đối với các phụ huynh bận rộn ngày nay.

,