Nhật Vũ 2 năm trước

Kiếm tiền online - Dễ hay khó?

Sau một thời gian tham tìm hiểu và tham gia kiếm tiền online, mình có một số điều muốn chia sẻ cho các bạn đang có ý định và sẽ bắt đầu tham gia kiếm tiền online, hi vọng những chia sẻ của mình có thể giúp các bạn có một hướng đi đúng khi tham gia kiếm tiền theo hình thức này và hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể mắc phải.

  Sau một thời gian tham tìm hiểu và tham gia kiếm tiền online, mình có một số điều muốn chia sẻ cho các bạn đang có ý định và sẽ bắt đầu tham gia kiếm tiền online, hi vọng những chia sẻ của mình có thể giúp các bạn có một hướng đi đúng khi tham gia kiếm tiền theo hình thức này và hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể mắc phải.

     Kiếm tiền online là gì?

     Khi đọc bài viết này, chắc hẳn các bạn đang ấp ủ ý định và mong muốn sẽ kiếm được một khoản tiền đáng kể từ việc kiếm tiền online.

     Kiếm tiền online đơn giản là kiếm tiền từ mạng internet, nơi mà các bạn truy cập hàng ngày, hàng giờ để tìm kiếm thông tin, liên quan đến mọi lĩnh vực khác nhau của đời sống. Chắc hẳn, các bạn thường xuyên thấy và nghe thuật ngữ MMO hay Make Money Online, đó chính là kiếm tiền online hay kiếm tiền từ internet mà mình đang chia sẻ với các bạn. 

     Những năm gần đây, kiếm tiền online đã trở thành một trào lưu ở Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Các bạn đến với kiếm tiền online khi các bạn đang khó khăn, cần tiền nhưng bạn chưa có một công việc ổn định, hay khi bạn rảnh rỗi và không muốn dành thời gian đó cho những việc vô bổ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể kiếm tiền online được.

     Kiếm tiền online dễ hay khó?

     Kiếm tiền online là hoàn toàn có thật và khi đã thành công, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Nếu tìm hiểu, các bạn có thể thấy có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đã kiếm được rất nhiều tiền từ các hình thức kiếm tiền trên internet, nhưng không hề đơn giản để bạn có thể làm được điều đó, có thể bạn sẽ phải thất bại rất nhiều và không hề kiếm được 1 xu nào từ internet trong suốt cả thời gian dài, nhưng nếu các bạn có khả năng, các bạn hãy kiến trì, các bạn sẽ thành công. Điều quan trọng là các bạn phải có khả năng thật sự và nhạy bén để có thể bắt kịp những xu thế mới. Vậy những người đã kiếm được tiền từ internet, họ đã làm gì?

    Kiếm tiền online như thế nào?

   Các bạn có thể thấy trong chưa đầy một giây có hàng triệu kết quả tìm kiếm cho từ khóa kiếm tiền online, với những lời mời chào hấp dẫn, rằng các bạn có thể kiếm 10-20usd mỗi ngày, vân vân và vân vân những lời mời chào hấp dẫn và ngọt ngào như vậy, tuy nhiên, cái gì càng dễ thì càng không đáng tin, vì phần lớn là lừa đảo.

      Có rất nhiều hình thức để kiếm tiền nhưng không phải hình thức nào cũng kiếm được số tiền như các bạn mong muốn. Quan trọng là các bạn tìm cho mình được hình thức nào phù hợp với khả năng, sở thích của các bạn và điều quan trọng là nó có thể mang về cho bạn nhiều tiền. Sau đây, mình xin chia sẻ một số hình thức kiếm tiền online các bạn nên tham gia và các hình thức không nên tham gia:

     - Các hình thức kiếm tiền không nên tham gia:

     1. Click quảng cáo

         Nếu các bạn chỉ click xem quảng cáo thì không biết đến năm nào bạn mới có thể thu được tiền. Nếu đầu tư, bạn cần một nguồn vốn cũng kha khá và một chiến thuật hợp lý, bạn phải thật sự là một người có đầu óc, biết tính toán và thật sự nhạy bén. Nhưng điều đó không phải là tất cả để bạn có thể kiếm được tiền, vì phần lớn các trang web là scam, bạn sẽ mất trắng số tiền đã đầu tư và không thu về một xu nào. Tốt nhất không nên tham gia.

    2. Gõ Capcha bảo mật

         Bạn sẽ đăng kí để trở thành thành viên, công việc của bạn là nhận phần mềm, và gõ lại những capcha bạn nhận được. Công việc vất vả, số tiền bạn nhận được không đáng là bao, nếu không nói là quá ít. các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn để biết sự thật của nghề gõ capcha, và nhận lời khuyên từ những người đã có kinh nghiệm. Tốt nhất cũng không nên tham gia.

    3. Trả lời khảo sát

         Bạn sẽ đăng kí và nhận email khả sát từ các công ty hay tổ chức nào đó, và đưa ra ý kiến của bạn về vấn đề mà họ đưa ra khảo sát. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền, khi đủ số dư họ sẽ chuyển tiền cho bạn. Nhưng cũng không nên tham gia, vì mình thấy sẽ có một khảo sát đầu tiên và sau đó sẽ không có khảo sát nào nữa. Mình đã từng nhận 10$ cho 5 câu trả lời khảo sát, và mình chờ đã 2 năm mà vẫn chưa thấy có khảo sát nào mới để có thể đạt số dư là 50$ và có thể rút tiền về.

    - Các hình thức kiếm tiền online nên tham gia:

    1. Kiếm tiền từ Youtube

    2. Viết blog, website

    3. Tiếp thị liên kết

    4. Xây dựng fanpage bán hàng online.

    Trên đây là những hình thức kiếm tiền online mà các bạn nên tham gia, tuy nhiên các bạn cần có khả năng thực sự trong lĩnh vực mà bạn chọn thì bạn mới có thể thành công. Trong bài viết sau mình sẽ chia sẻ cụ thể hơn đến các bạn về các hình thức kiếm tiền online mà các bạn nên tham gia.

    Cảm ơn các bạn đã đọc bài chia sẻ của mình, các bạn hãy chia sẻ ý kiến của bản thân để mọi người cùng học hỏi thêm nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn