Kysigau
5 năm trước

Kiếm tra sở thích \"làm chuyện ấy\" của bạn qua tháng sinh

Một nhà chiêm tinh Mỹ nói rằng, tháng sinh có quan hệ mật thiết với sở thích tình dục và tình yêu của mỗi người. Kiểm tra tháng sinh tiết lộ gì về "chuyện yêu"

Một nhà chiêm tinh Mỹ nói rằng, tháng sinh có quan hệ mật thiết với sở thích tình dục và tình yêu của mỗi người. Kiểm tra sở thích "làm chuyện ấy" của bạn qua tháng sinh.

Suzie Kerr Wright là một nhà chiêm tinh nổi tiếng người Mỹ. Ông cho biết giữa tháng sinh và sở thích tình dục có liên hệ mật thiết với nhau. Do đó, bạn cũng có thể kiểm tra sở thích "làm chuyện ấy" của mình một cách tương đối chính xác dựa vào tháng sinh nhé!

Tháng 1

Những người sinh ra vào tháng 1 có tâm lý hơi bảo thủ khi nói đến chuyện ấy do đó nhu cầu và sở thích "làm chuyện ấy" cũng khá kì lạ. Tuy nhiên khi họ có tình cảm với một ai đó, họ sẽ cố gắng làm gì đó để chuyện ấy xảy ra.

Tháng 2

Người sinh tháng 2 thường có tâm lý thích thám hiểm, phiêu lưu và có nhiều đam mê, do đó chuyện "giường chiếu" của họ cũng rất phong phú và thú vị. Nhưng người yêu của họ cũng phải thực sự thích điều đó. Họ luôn tập trung vào nguyên nhân và các sự việc lớn hơn, vì thế nếu muốn hài hòa về đời sống tình dục với họ, bạn phải có sự đồng cảm với họ.

Tháng sinh và sự liên quan mật thiết đến sở thích tình dục

Tháng 3

Những người sinh tháng 3 thường hay dành nhiều thời gian trên giường. 'Chuyện ấy' đối với họ rất mãnh liệt, họ sẵn sàng làm mọi thứ cho bạn tình, để bạn tình được hưng phấn. Đặc biệt, họ ghét sự nhàm chán và thích đổi mới đời sống tình dục lên một tầm cao mới, do đó hãy thử những cách "vào cuộc" thú vị nếu bạn muốn làm chuyện đó với một người tháng 3.

Tháng 4

Người sinh tháng 4 rất độc lập và có tính hi sinh, khi họ yêu ai đó, họ có thể hy sinh tất cả vì người mình yêu. Đối với họ, tình dục là cực kỳ nóng bỏng, họ thích kiểu yêu đam mê và mạnh mẽ. Người sinh tháng 4 cũng có niềm đam mê lớn, nhưng cũng chóng chán khi đã đạt được mục tiêu.

 

Tháng 5

Người sinh tháng 5 muốn có đời sống tình dục gợi cảm, ấm áp và cũng rất thoải mái. Họ thích 'chuyện ấy', muốn được 'yêu' trong một căn phòng được trang trí lộng lẫy nhưng có lúc cũng không có gì cả.

Tháng 6

Những người tháng 6 muốn thử mọi vị trí 'yêu' vì họ thích sự quyết liệt và mới mẻ. Một khi đã gắn kết tình dục với ai, họ sẽ yêu người ấy mãi mãi.

Mỗi tháng sinh khác nhau có sở thích và nhu cầu khác nhau về

Tháng 7

Đối với những người sinh tháng 7, họ phải cảm thấy an toàn và có tình cảm sâu sắc với ai đó thì mới có thể bắt đầu chuyện ấy. Khi ấy, họ sẽ làm bất cứ thứ gì để làm hài lòng đối phương. Họ thích chăm sóc người yêu, làm mọi thứ để người yêu được vui vẻ.

Tháng 8

Người sinh vào tháng 8 thường có hai kiểu trái ngược nhau, họ có thể cực kỳ ích kỷ hoặc cũng vô cùng hào phóng. Họ thích bạn tình giỏi nhưng tuyệt đối đừng điều khiển họ trên giường, vì cái tôi lớn nên họ rất dễ bị tổn thương.

Tháng 9

Người tháng 9 không ít đam mê nhưng luôn biết cách kiểm soát cảm xúc của mình. Vì vậy, đừng bao giờ vội vã khi làm 'chuyện ấy' với họ, đặc biệt khi có cảm xúc, họ sẽ làm mọi thứ để có một 'cuộc yêu' hoàn hảo cho cả mình lẫn bạn tình.

Tháng 10

Cùng với sự lãng mạn và đam mê, những người sinh tháng 10 sẽ chi phối mọi hành động trong 'cuộc yêu'. Đôi khi có thể họ thiếu đam mê, nhưng vẫn cho bạn thấy sự lãng mạn trong đời sống tình dục.

 

Tháng 11

Những người sinh vào tháng 11 hay tưởng tượn, họ cũng rất cuồng nhiệt, luôn mong muốn sở hữu bạn tình và ngược lại. Họ sẽ thử từng hành vi 'yêu' đã tưởng tượng với bạn tình.

Tháng 12

Những người sinh tháng này không ngừng sáng tạo, thậm chí họ thích cả việc sáng tạo trên giường, thích tạo ra những câu chuyện và trò chơi với đối tác. Một trò chơi như đố vui lột đồ trước khi "làm chuyện ấy" cũng khiến họ hứng thú hơn. Có thể rất khó kết nối sâu sắc với họ, nhưng chắc chắn bạn sẽ vui vẻ và cảm thấy thú vị sau mỗi lần 'yêu'.


Chủ đề chính: #sở_thích_tình_dục

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn