Tigon 4 năm trước

Kiêng kỵ: 19 nơi và vật cần tránh chụp hình nếu không sẽ gặp tai ương khó lường

Chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ, những kỷ niệm đáng nhớ là sở thích của rất nhiều người. Tuy nhiên, hãy tránh xa 19 nơi và vật dưới đây, tuyệt đối

Chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ, những kỷ niệm đáng nhớ là sở thích của rất nhiều người. Tuy nhiên, hãy tránh xa 19 nơi và vật dưới đây, tuyệt đối không chụp hình ở những điểm này nếu không bạn sẽ gặp tai ương khó lường.Kiêng kỵ: 19 nơi và vật cần tránh chụp hình nếu không sẽ gặp tai ương khó lường

1. Không chụp ảnh có mộ của người khác, nói chung kiêng chụp mộ dù là bia mộ của người thân hay người khác.

2. Không chụp với những cây cổ thụ nghìn năm, những căn nhà cổ trăm năm khi đi du lịch, cho dù nó rất đẹp và bạn cảm thấy nên lưu giữ lại ảnh để ‘khoe’ bạn bè.

3. Không nên chụp hình bạn hoặc người khác vào buổi tối mà hướng về phía gương. Gương thuộc về âm tính, dễ dàng chiêu mời âm khí, tà ma, vì thế bạn có thể gặp những điều mà mình không mong muốn.

4. Khi chụp hình với những hình người không có phần đầu, hãy cẩn trọng. Đôi khi trong bức hình lại có đầy đủ các bộ phận đấy.

Kiêng kỵ: 19 nơi và vật cần tránh chụp hình nếu không sẽ gặp tai ương khó lường

5. Không chụp ảnh ba người vì người ở giữa sẽ bị hai bạn ở hai bên xa lánh hoặc gặp tai ương, trừ trường hợp cả gia đình chỉ có ba người. Ngay cả các họa sĩ, khi vẽ tranh cũng kiêng vẽ ba người.

[qctrai]

6. Đi du lịch, tham quan triển lãm, đừng chụp ảnh chung với nhà cửa, bàn ghế, quần áo có niên đại lâu năm của các bậc vua chúa, thái giám, tổng quản. Điều này giúp bạn thể hiện sự tôn trọng với những đồ vật cổ và tránh được những phiền phức ám ảnh.

7. Phụ nữ mang thai không nên chụp ảnh ở bệnh viện, nghĩa địa, lò giết mổ, đám tang, nhà trống không người, sân vườn vắng vẻ… Những nơi này nặng âm khí sẽ không tốt với cả mẹ và bé.

8. Khi chụp lại những tấm ảnh cũ, lâu năm, bạn cũng cần cẩn trọng để tránh gặp rắc rối. Ví dụ, ai đó đến Cố Cung vui chơi, nhân lúc người ta không có chú ý, đã chụp lại bức ảnh của Từ Hy thái hậu, kết quả vận may trượt dốc nghìn trượng.

Kiêng kỵ: 19 nơi và vật cần tránh chụp hình nếu không sẽ gặp tai ương khó lường

9. Lý học cho rằng, những linh hồn sau khi chết rất thích chơi trên nóc thang máy, vì thế bạn tuyệt đối không nên vì một phút nổi hứng mà chụp trần nhà trong thang máy.

10. Tầng hầm là nơi bạn không nên chụp ảnh vì cũng như thang máy, nó là nơi có nhiều linh hồn trú ngụ.

11. Đường hầm, cửa sơn động thường là ranh giới câu thông với một thế giới khác. Bạn nên cẩn thận khi chụp.

12. Không nên chụp ảnh lung tung khi đi chơi đêm, những vật thể không xác định có thể sẽ vô tình lọt vào ống kính của bạn. Lưu ý thêm: Không cầm đèn pin chiếu loạn xạ tránh kinh động các linh hồn thích đậu trên ngọn cây.

13. Tránh chụp ảnh chung với những người mắc bệnh lâu năm mà vẫn không khỏi. Sự trùng hợp sẽ mang đến cho bạn nhiều tai họa. Cẩn thận vẫn hơn!

14. Không chụp ảnh ngay điểm trung tâm bên trong tháp, vì đây là nơi tháp nhắm đến và những tháp này thường được xây để trấn yêu ma.

Kiêng kỵ: 19 nơi và vật cần tránh chụp hình nếu không sẽ gặp tai ương khó lường

15. Không chụp hình chung với các lăng mộ trong các danh lam thắng cảnh, đặc biệt là sau 15h. Ví dụ như 13 lăng mộ ở Bắc Kinh…

[qcngang]

16. Đừng chụp hình những thứ không thể xác định được và lại xuất hiện đột ngột. Có thể bạn không chụp được UFO mà chụp được những thứ u ám khác.

17. Không chụp ảnh khỏa thân, bán nude ở những nơi ‘rừng thiêng nước độc’, động chạm đến các thần linh. Đây cũng là cách tôn trọng văn hóa từng vùng miền và người dân bản ở những khu vực đó.

18. Khi chụp hình phong cảnh cũng nên cẩn thận như chụp hình nhân vật, bởi một số phong cảnh có sát khí rất nặng, có thể khiến bạn gặp vận đen khi chụp chúng. Vì thế, khi chụp nên tìm hiểu về nơi mình muốn chụp sẽ tốt hơn.

19. Trong căn nhà cũ đột nhiên có sương mù? Đừng chụp nó! Những thứ quái lạ không giải thích được có thể sẽ mang lại tai ương cho bạn khi ‘lia máy’.

Kiêng kỵ: 19 nơi và vật cần tránh chụp hình nếu không sẽ gặp tai ương khó lường

‘Có thờ có thiêng, có kiêng có lành’, hi vọng bạn cẩn trọng trong mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là khi chụp ảnh.

Tigon_ts

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...