Elizabeth Tong
4 năm trước

Kiểu tóc tiết lộ tính cách con người bạn như thế nào?

Cũng giống như khuôn mặt, chân tay, kiểu tóc của bạn cũng tố cáo tính cách bạn và thấy rõ bạn là người như thế nào. Hãy đọc và tự kiểm chứng với những kiểu sau

Rõ ràng là không chỉ khuôn mặt, hình dáng cơ thể cho chúng ta biết về tính cách của một ai đó, mái tóc mà bạn đang sở hữu cũng thể hiện rõ tính cách của bạn. Không tin bạn có thể đọc và kiểm chứng chính bản thân mình và một số anh chị em bạn bè nhé. 

NẾU BẠN CÓ MÁI TÓC THẲNG NHƯNG BẠN LUÔN MUỐN UỐN QUĂN

Đây là dấu hiệu bạn đang khao khát niềm vui, muốn thỏa mãn ước muốn, muốn thay đổi. Bạn nghĩ tóc quăn sẽ cho mình nhiều trải nghiệm thú vị vì nó lập tức khiến mọi người chú ý. Thông qua việc thay đổi kiểu tóc, bạn cũng gửi đi một thông điệp tích cực và vui vẻ hơn.

Mô tả hình ảnh


NẾU BẠN ĐANG CÓ TÓC QUĂN NHƯNG BẠN THÍCH DUỖI THẲNG

Điều đó chứng tỏ cuộc sống của bạn quá xô bồ và bạn cần bình tĩnh lại. Theo y học Trung Quốc, vạn vật đều phấn đấu đạt đến cân bằng. Do đó, ẩn chứa trong mỗi người là khát vọng bình yên. Việc duỗi tóc cho thấy bạn đang muốn kiểm soát sự xáo trộn và trở về trạng thái bình ổn.

Mô tả hình ảnh

NẾU BẠN CÓ MÁI TÓC DỢN SÓNG, DÀY, MỀM MẠI, ÓNG Ả

Điều này có nghĩa bạn là điển hình của tuýp người giàu năng lượng, ý chí mạnh mẽ và sâu sắc. Bạn cần sự liên kết bền chặt và dễ bị tổn thương. Đôi khi, bạn cảm thấy khó bày tỏ, khó gần và cần khoảng lặng, dù có thể nhiều người rất quý bạn. Sự tự do rất quan trọng với tuýp người này nên đôi lúc bạn có thể là người thiếu chung thủy.

Mô tả hình ảnh


NẾU BẠN ĐANG SỞ HỮU NHỮNG KIỂU TÓC CẦU KỲ

Mái tóc khiến bạn phải dành cho nó rất nhiều thời gian trước khi ra khỏi nhà, đồng nghĩa bạn là người rất cầu toàn, hay lo lắng thái quá về các tiểu tiết. Bạn mất thì giờ để làm mọi thứ đúng ý mình và có thể dậy từ lúc 5 giờ sáng để có một mái tóc hoàn hảo. Bạn hay quan trọng hóa vấn đề và thích được chú ý

Mô tả hình ảnh


NẾU BẠN THÍCH KIỂU THẮT BÍM XUỀ XÒA

Mô tả hình ảnh


 Người cứ thắt bím theo kiểu nhanh nhất có thể rồi vén tóc thừa ra sau thường hy sinh cho người khác, luôn xếp mình ở phía sau.

NẾU BẠN ĐANG CÓ KIỂU TÓC NGẮN CŨN

Mô tả hình ảnh


Bạn thẳng thắn, quyết đoán, đề cao tính logic, biết vạch ra mục tiêu và nỗ lực theo đuổi. Vì vậy bạn chọn kiểu tóc thật dễ chăm sóc.

KIỂU TÓC KHÔNG CẦN CHẢI

Nếu tóc dài vừa phải, bạn tư duy tốt và chú trọng logic, tính cạnh tranh mạnh và chỉ làm điều mình muốn. Tuy nhiên bạn lại thiếu kiên nhẫn. Nếu tóc dài tự nhiên, bạn lãng mạn và sáng tạo, đôi khi suy nghĩ lập dị. Tóc siêu ngắn kiểu tự do, bạn ít quan tâm đến cảm xúc bản thân và cũng chẳng quan tâm gì.

BẠN SỞ HỮU MÁI TÓC XOĂN 

Phụ nữ có mái tóc xoăn thường hào phóng, thích làm mọi việc. Họ có “tính cách lửa”, giỏi lãnh đạo, giàu tình yêu thương, đam mê, lý trí, dễ nổi nóng, quyết định theo trực giác và có khả năng biểu cảm rất tốt. Do sôi nổi như thế, họ khó tập trung vào một việc trong thời gian dài. Họ cũng hay quan trọng hóa vấn đề.

TÓC BUỘC ĐUÔI NGỰA CAO VÀ BÓNG MƯỢT

Mô tả hình ảnh

Nếu gắn bó với kiểu tóc này, bạn là người có khả năng định hướng mục tiêu rất tốt. Bạn cũng yêu thích thể thao và sự logic. Còn nếu để tóc đuôi ngựa nhưng không chú trọng nó phải bóng mượt? Đó là dấu hiệu cho thấy bạn có thường đặt nhu cầu của người khác lên hàng đầu.

Chủ đề chính: #kiểu_tóc

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn