Hoa Vien
2 năm trước

Kiểu váy kén người mặc ở Hàn Quốc theo chủ nghĩa hoàn hảo

Với thiết kế ôm sát đặc biệt, kiểu váy này, hoặc sẽ tôn lên cơ thể hoàn hảo, hoặc sẽ 'tố cáo' vùng mỡ thừa kém duyên của các ngôi sao.

Sở dĩ showbiz Hàn Quốc rất khắc nghiệt là bởi, họ luôn tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo và đặc biệt coi trọng ngoại hình. Các ngôi sao (đặc biệt là các sao nữ), dù có tiếng tăm hay chỉ nổi lên trong chốc lát, cũng vì thế mà luôn bị cuốn vào vòng xoáy làm đẹp với đủ phương pháp nào thẩm mỹ, nào tập luyện, ăn kiêng. Vậy đẹp đến mức nào là đủ? Đó chính là khi bạn có thể mặc vừa váy băng quấn. 

Theo khảo sát của trang Dispatch, một trong những kênh thông tin lớn nhất nhì xứ sở kim chi, thì chỉ những ai có body hot thật sự mới có thể tỏa sáng trong kiểu váy kén người mặc này.

Nana là một trong những "tượng đài nhan sắc" thế hệ mới của Kpop, cô không chỉ có gương mặt đẹp đến từng góc cạnh mà còn sở hữu body hot miễn chê với 3 vòng cân đối, đôi chân dài miên man. Những người từng nghi hoặc body của Nana đều phải câm nín khi thấy cô mặc váy băng quấn.

Không cần nói nhiều, chỉ cần lặng lẽ mặc váy là Seolhyun đã đủ chứng tỏ được nét đẹp hoàn hảo của mình. Thân hình không chút mỡ thừa với những đường cong chết người thật đáng để ghen tị.

Yoon Eun Hye là một người đẹp có thân hình thay đổi chóng mặt. Nhưng thường thì cứ sau một thời gian bị chê bai vì quá cân, cô sẽ lại tiếp tục tập luyện và khoác lên mình một chiếc váy ôm sát. Sự "trả thù" lặng lẽ nhưng chí mạng.

Hyuna được coi là biểu tượng gợi cảm thứ 2 của Kpop, người kế nhiệm hoàn hảo cho Lee Hyori. Để hiểu vì sao thì có lẽ bạn cứ nhìn nàng mặc váy băng quấn là đủ.

Suzy cũng từng bị chê bai vì thân hình phát tướng chóng mặt nhưng sau này, khi cô đã tự tin khoác lên mình chiếc váy này, người ta cũng ngầm hiểu Suzy đã giảm cân thành công thật rồi.

Nhìn thì tưởng gầy gò thiếu sức sống nhưng chiếc váy huyền thoại đã giúp Hyomin chứng minh điều ngược lại. Quả thực, vóc dáng này sẽ khiến người ta phải ngất lịm.

Junghwa (Exid) tuy tuổi đời còn nhỏ nhưng đã được sánh ngang hàng với các đàn chị về độ sexy. Cơ bản là vì thân hình hết sức nuột nà này đã chinh phục được váy băng quấn.

Nguồn: Korea Boo

Chủ đề chính: #thời_trang_Hàn_Quốc

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn