Kim JI Won – cô diễn viên đáng yêu nhất hệ mặt trời

Nữ diễn viên xinh đẹp và đáng yêu của phim hậu duệ mặt trời

 Những ngày qua với sức càn quét của bộ phim hậu duệ của mặt trời, những cái tên như Song hye kyo, Song Jong Ki, Kim JI Won.... vốn đã rất đình đám trong làng điện ảnh xứ hàn nay lại càng hót hơn bao giờ hết.

 Đứng trong đội hình đẹp như mơ của dàn diễn viên hậu duệ mặt trời có lẽ Kim Ji Won là một cái tên còn non nớt nhất. Nhưng xuyên suốt quá trình phim diễn ra hình tượng một trung úy mạnh mẽ, xinh đẹp và cá tính mà Kim Ji Won thể hiện lại gây ấn tượng mạnh đối với khán giả.

 Và bộ phim gây sốt hậu duệ mặt trời đã góp phần mang Kim Ji Won đến gần hơn với khán giả, tuy nhiên đây không phải là bộ phim duy nhất của nữ diễn viên khả ái này. Chúng  ta cùng điểm lại một số vai diễn ấn tượng của diễn viên này:

To the beautiful you:

Trong bộ phim được ra mắt vào năm 2012 này Kim Ji Won vào vai nữ sinh trung học, là một tài năng của bộ môn thể dục dụng cụ đồng thời cũng là một người mẫu sáng giá. Tuy nhiên lại có tính tình hơi kiêu kỳ đanh đá ngang bướng và chảnh chọe.

 Tuy chỉ là nhân vật phụ và là tuyến nhân vật phiền phức, hay quấy phá gây chia rẽ cho cặp đôi chính, nhưng dưới sự hóa thân của Kim Ji Won nhân vật bày lại tỏa sáng, có điểm đáng yêu riêng khiến khán giả không thể nào ghét nỗi.

 Gia đình là số một phần 3.

Đến với seri phim từng gây sốt này, Kim Ji Won vào vai một cô nữ sinh cấp ba xinh xắn, học giỏi nhưng lại mồ côi bố mẹ từ nhỏ. Và cô đã lấy được không ít nước mắt của người xem. 

 Trong phim nhân vật của Kim JI Won yêu đơn phương chú bác sỹ hài hước và lớn tuổi hơn Yoon kye Sang. Khán giả một lần nữa thổn thức vì tính cách giám nghĩ giám làm của cô gái này. Vì người mình yêu cô quyết định học một ngôn ngữ khác và chấp nhận bỏ cả tương lai, hoài bảo, tuổi trẻ đi theo tiếng gọi con tim để đi làm tình nguyện ở một nơi xa xôi hẻo lánh và đầy khó khăn.

 The Heirs:

Trong phim này Kim Ji Won được làm mới mình với một dạng vai vô cùng khác. Vào vai cô tiểu thư đanh đá kiêu kỳ Rechel Yoo, và vị hôn phu được sắp đặt trước của Kim Tan ( Lee Min Hoo ).

 Dù đóng vai nữ thứ và là nhân vật chuyên bắt nạt và gây sóng gió cho cặp đôi chính, Nhưng với sự thể hiện của Kim Ji Won nhiều khán giả lại thấy yêu quý và vô cùng ấn tượng với cá tính sang chảnh và vẻ đẹp kiêu kỳ của cô nàng.

 Có thể nói qua rất nhiều bộ phim Kim Ji Won đã thể hiện được sự đa dạng trong diễn xuất và có thể hóa thân tốt vào rất nhiều loại nhân vật với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Và quan trọng nhất là Kim Ji Won đã và đang nhận được tình yêu của khán giả.

  • Bài liên quan: kim Ji Won,