Kim Soo Hyun tham gia dự án điện ảnh hợp tác giữa Alibaba và Hàn Quốc

Hãng phim Alibaba của Trung Quốc vừa ra thông báo về kế hoạch đầu tư sản xuất phim “Real” với phía Hàn Quốc và nam chính trong bộ phim là Kim Soo Hyun.

Hãng phim Alibaba của Trung Quốc vừa ra thông báo về kế hoạch đầu tư sản xuất phim “Real” với phía Hàn Quốc và nam chính trong bộ phim là Kim Soo Hyun.

Một bản thỏa thuận đã được ký kết tại Liên hoan phim Busan vừa qua, họ đã mất 10 ngày để đi đến quyết định. Thỏa thuận này đem lại lợi ích khổng lồ cho Alibaba Pictures trong việc nắm trong tay độc quyền phân phối các bộ phim ở Trung Quốc. Điều này giúp Alibaba Pictures có thể phát triển ở nhiều lĩnh vực như giải trí, quảng cáo, thương mại,…

Thỏa thuận này phản ánh chiến lược phát triển trọng tâm của Alibaba Pictures ra toàn cầu. Đây là hợp đồng mang tính quốc tế thứ 2 của Alibaba sau bộ phim “Nhiệm vụ bất khả thi 5: Quốc gia bí ẩn” đã thu về khoảng 137 triệu USD (hơn 876 triệu NDT) tại Trung Quốc.

ảnh Alibaba,Kim Soo Hyun

Alibaba Pictures hợp tác với Hàn Quốc sản xuất phim để mở rộng tầm ảnh hưởng trong ngành công nghiệp phim ảnh toàn cầu.

“Sau màn ra mắt đầy ấn tượng (với Nhiệm vụ bất khả thi 5), Alibaba tin rằng bộ phim Hàn Quốc “Real” sẽ đánh dấu một mốc quan trọng vì nó tiếp tục mở rộng tầm ảnh hưởng của hãng trong ngành công nghiệp điện ảnh toàn cầu.” Alibaba tuyên bố. “Việc đầu tư sẽ mở đường cho Alibaba tiếp tục khám phá các cơ hội trong ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc.”

Bản thỏa thuận đánh dấu sự hợp tác xuyên biên giới mới nhất của 2 quốc gia châu Á này. Và một quỹ phim đã được thành lập giữa Bộ văn hóa Hàn Quốc và các nhà đầu tư tư nhân Trung Quốc (khoảng 200 triệu USD).

ảnh Alibaba,Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun sẽ vào vai nam chính trong dự án hợp tác “khủng” này.

“Chúng tôi quyết định đầu tư vào “Real” do ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng lớn trong khu vực hiện nay và nam diễn viên Kim Soo Hyun chính là đại diện cho điều đó.” Zhang Qiang, giám đốc điều hành của Alibaba Pictures nói. “Chúng tôi mong muốn hợp tác làm phim trong khu vực châu Á, cũng như các bộ phim lớn của Hollywood vậy.”

CEO này còn nói thêm: “Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phát triển hơn nữa để củng cố nguồn lực toàn cầu bằng công nghệ và tài năng của chúng tôi để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và cũng để xây dựng, tích hợp một nền tảng giải trí đẳng cấp thế giới cho công nghiệp phim ảnh.”

ảnh Alibaba,Kim Soo Hyun

Nam diễn viên Hàn Quốc sẽ hợp tác với đạo diễn Lee Jeong-sub.

Lee Jeong-sub sẽ là đạo diễn của “Real” và bộ phim dự kiến sẽ khởi quay vào cuối năm. Kim Soo Hyun sẽ là nam chính trong bộ phim. Nhân vật mà nam diễn viên 27 tuổi này thủ vai là một ông trùm casino/ khách sạn vừa tham vọng vừa tàn nhẫn.

Kim Soo Hyun là nam diễn viên Hàn Quốc được trả cát-xê cao nhất tại Trung Quốc. Chỉ tính riêng năm 2014, anh đã xuất hiện trong hơn 40 quảng cáo của Trung Quốc. Kim Soo Hyun đã rất thành công sau 2 bộ phim điện ảnh “Secretly Greatly”“The Thieves”. Nam diễn viên càng nổi tiếng hơn sau bộ phim truyền hình “Vì sao đưa anh tới”.


  • Bài liên quan: Alibaba, Kim Soo Hyun,