binhduongngaynay
2 tuần trước

Kinh doanh cây cảnh mini để bàn nào nhanh sinh lợi?

Kinh doanh cây cảnh mini để bàn nào nhanh sinh lợi?

Kinh doanh cây cảnh mini để bàn là hình thức kinh doanh đang được mọi người quan tâm. Tuy nhiên, đừng vội nhập hàng về quá nhiều khi bạn chưa hiểu rõ về cây cảnh hoặc chưa có nhiều vốn. Thay vào đó, hãy tập trung trước vào những cây cảnh dưới đây chúng sẽ giúp bạn sinh lợi nhanh chóng.

Những cây cảnh mini dưới đây là những cây dễ chăm sóc, đặc biệt nó hoàn toàn có thể nhân giống. Từ đó, bạn sẽ được kinh doanh với “một vốn bốn lời”.

1. Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ có tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, những điều xui xẻo, xua đi bùa chú. Lá cây thường mọc thẳng thể hiện sự quyết đoán, ý chí tiến lên cũng như sự kiên cường của người trồng. Cây còn mang ý nghĩa may mắn, giúp gia chủ phát tài, phát lộc, dồi dào tiền bạc.

Nhân giống bằng cách giâm cành

Các loại cây Lưỡi hổ: Lưỡi hổ Thái, Lưỡi hổ vàng, Lưỡi hổ viền lửa, Lưỡi mèo,…

2. Cây Bàng Singapore

Cây bàng Singapoo - Cây cảnh mini

Cây Bàng Singapore là loại cây kiểng mới lạ, độc đáo, thích hợp để kinh doanh cây cảnh mini, kinh doanh cây cảnh để bàn..

Nhân giống bằng cách giâm cành hoặc giâm lá

3. Cây Xương Rồng

Cây Xương Rồng tượng trưng cho sự tràn đầy, thoải mái trong cuộc sống, mang lại may mắn, sự an nhiên trong tâm hồn của người trồng.

Nhân giống bằng cách chiết, tách nhánh

4. Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền là cây phong thuỷ số 1 được lựa chọn trang trí cho phòng khách, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, hoặc làm quà tặng trong những dịp lễ, Tết, khai trương. Cây được nhiều nhà vườn chọn làm kinh doanh cây cảnh mini bởi tính dễ nhân giống và chăm sóc

Nhân giống bằng lá hoặc cành

5. Cây Trầu Bà

Cây Trầu Bà tượng trưng cho may mắn, thành đạt và bình an, thích hợp trang trí quán cafe, văn phòng làm việc,…

Nhân giống bằng dây Trầu Bà

Các loại trầu bà phổ biến: Trầu bà cẩm thạch, Trầu bà lá xẻ, Trầu bà đế vương, Trầu bà Thái, Trầu bà vàng.

Đây được xem là những cây cảnh mini dễ trồng, không tốn nhiều công chăm sóc. Đặc biệt, chỉ cần vài lần nhập về, bạn hoàn toàn có thể tự nhân giống ra 1 số lượng lớn nhằm phục vụ kinh doanh cây cảnh mini hoặc kinh doanh cây cảnh để bàn.

Tuy sẽ tốn thời gian trong lúc đầu, nhưng lợi thế mà nó mang lại là sẽ cho ra những cây cảnh chất lượng, sống khỏe. Đó mới chính là bí quyết để khách hàng nhớ và quay lại với bạn.

Chủ đề chính: #trang_trí_nội_thất

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn