Cú mèo
4 năm trước

Kinh hoàng chồng cắt mũi vợ vì của hồi môn

Một người phụ nữ đến từ Ấn Độ đã bị người chồng chung sống 8 năm cắt mũi vì gia đình cô không thể chi trả khoản hồi môn.

Theo truyền thống Ấn Độ, khi bước chân vào nhà chồng, cô dâu phải mang theo của hồi môn, có thể là tiền, trang sức hoặc đất đai, đây được xem là khoản đảm bảo cuộc sống tốt đẹp cho cô dâu tại nhà chồng sau này. Mặc dù đã bị cấm từ năm 1961, nhưng việc trao của hồi môn vẫn hết sức phổ biến tại Ấn Độ.

Cô Kamlesh Rathore, 25 tuổi đến từ Shahjahanpur, bang Uttar Pradesh, miền Bắc Ấn Độ nói rằng chồng cô Sanjeev Rathore, 27 tuổi, liên tục yêu cầu khoản hồi môn. Cô cho biết: "Anh ta chửi mắng tôi hàng ngày vì khoản hồi môn, khoảng 50.000 rupee, tôi nói rằng cha tôi quá nghèo để có thể chi trả khoản đó nhưng anh ta không nghe và còn dọa sẽ cắt mũi tôi".

Vào ngày 14/9 vừa qua, khi vợ đang nấu bữa tối thì người chồng bắt đầu la mắng và đòi khoản hồi môn. Rồi đột nhiên, những người trong gia đình chồng tóm và đè cô xuống trong khi người chồng cắt mũi cô.

Hình ảnh người vợ sau khi bị chồng cắt mũi

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Kamlesh kêu gọi sự giúp đỡ từ gia đình cô vốn sống gần đó và họ đã nhanh chóng đưa cô đến trung tâm y tế gần nhất. Sau khi đến trung tâm y tế địa phương, cô vẫn ra nhiều máu và bác sĩ chỉ có thể cầm máu và băng bó vết thương. Họ không thể nối lại mũi khi chồng cô đã bỏ trốn cùng với phần mũi đã bị cắt. Anh trai cô cho hay gia đình không thể chi trả các khoản phí điều trị mũi trong tương lai cho cô. 

Người dân tụ tập tại nơi xảy ra vụ việc

Được biết, trước khi vụ việc xảy ra, người chồng thường xuyên say xỉn, mắng chửi và đánh đập vợ. Hai vợ chồng đã có với nhau một cô con gái sáu tuổi.

Cảnh sát địa phương cho hay vẫn đang truy tìm người chồng và gia đình anh ta (bao gồm cha mẹ, anh trai và chị gái) vàkhông thể tiết lộ gì thêm đến khi bắt được họ.

(Nguồn Dailymail)

Chủ đề chính: #cắt_mũi

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn