Kinh hoàng! chồng nghe thấy vợ bị kẻ trộm đâm chết qua điện thoại mà không làm gì được

Một người phụ nữ bị kẻ trộm đột nhập vào nhà và đâm chết. Người chồng đã nghe thấy toàn bộ sự việc nhưng không thể làm gì được.

Một người phụ nữ bị kẻ trộm đột nhập vào nhà và đâm chết. Người chồng đã nghe thấy toàn bộ sự việc nhưng không thể làm gì được.

Vụ án xảy ra vào đêm thứ 2 tuần trước tại Hemel Hempstead, Hertfordshire, nước Anh. Nạn nhân là cô Terrified Nicola Cross, 37 tuổi, đang làm công việc kinh doanh thiệp chúc mừng tại nhà.

ảnh Terrified Nicola Cross,Danny Cross,Marcin Porczynski,Vụ án,Hertfordshire

Người thân của Nicola Cross công bố cức ảnh cô mỉm cười rạng rỡ trong ngày cưới

Vào thời điểm xảy ra vụ án, chồng cô là ông Dany Cross, một chuyên gia IT, đang đi công tác xa nhà, còn hai đứa con của cô thì đang ngủ trong phòng của chúng.

Kinh hoàng! chồng nghe thấy vợ bị kẻ trộm đâm chết qua điện thoại mà không làm gì được

Danny Cross người đã nghe toàn bộ sự việc qua điện thoại sau khi vợ ông gọi diện thông báo cho ông về kẻ đột nhập.

Cả gia đình cô hiện đang phải trải qua một khoảng thời gian đau buồn. Đặc biệt là người chồng. Theo nguồn tin cho biết, sau khi cô Nicola phát hiện ra có kẻ đột nhập vào trong nhà cô đã gọi điện cho chồng mình là ông Danny Cross, thật đau lòng ông đã nghe toàn bộ vụ việc qua điện thoại mà không thể làm gì được.

Một người hàng xóm sống gần đó và là bạn của gia đình cho biết: “ “Dan nghe tất cả mọi thứ trên đầu kia của điện thoại. Anh ấy đang làm việc tại Hull vào thời điểm đó.” “Dan sẽ không bao giờ quên được cuộc điện thoại ấy. Nó sẽ ám ảnh anh ấy trong suốt phần còn lại của cuộc đời mình, dù biết rằng anh ấy ở quá xa và không thể nào cứu được cô ấy”. “Tôi cảm thấy buồn nôn, điều đó thật kinh tởm, tôi cũng có 3 đứa con sao họ có thể làm điều kinh tởm đó với một người mẹ khi cố ấy đang ở nhà với những đứa con của mình” “Tôi cảm thấy tiếc cho chồng và các con của cô ấy, NicoLa là một người phụ nữ tuyệt vời”.

Cảnh sát đã xác định được hai kẻ tình nghi là người Ba Lan. Đó là Marcin Porczynski, 25 tuổi, và Robert Dziel, 19 tuổi . Cả hai đều đang làm nhân viên tại một kho bãi. Cả hai bị khởi tố với tội danh giết người và bắt cóc hai đứa con của vợ chồng ông bà Cross.

Marcin Porczynski là kẻ trực tiếp ra tay sát hại bà Cross, hắn đã bị nhìn thấy đứng trong vườn nhà của gia đình bà Cross tại thời điểm xảy ra vụ án, khi đó hắn đang bắt cóc hai đứa trẻ, còn mẹ của chúng thì nằm chết trong nhà. Porczynski có một trang facebook, trên đó hắn nhắc đến quê hương của mình ở Kielce, một thành phố với 200000 dân ở miền trung Ba lan. Nó cũng nhắc đến việc hắn ta mới chuyển đến Hemel Hempstead hồi tháng 5.

Một nhân viên bảo vệ tại trung tâm phân phối Martin Brower ở Hemel Hempstead nơi Porczynski làm việc cho biết: "Cậu ta đã làm việc ở đây một vài tháng nhưng tôi không biết cậu ấy làm được bao lâu ở Anh."

Robert Dziel là bạn cùng phòng với Marcin Porczynski tại Hemel Hempstead, cũng bị bắt vì tội đồng phạm. Thậm chí hắn còn nói với tờ Daily Mail rằng hắn ta chẳng làm gì sai cả, hắn chỉ đơn giản là cảnh giới bên ngoài rồi cùng tẩu thoát khi bạn hắn đem những thứ ăn trộm được ra ngoài.

Kinh hoàng! chồng nghe thấy vợ bị kẻ trộm đâm chết qua điện thoại mà không làm gì đượcCảnh sát được điều động bên ngoài của ngôi nhà vào hôm thứ 3 bạn có thể nhìn thấy một cái lều pháp y trong bức ảnh

Cảnh sát ở Hertfordshire cũng thừa nhận rằng họ đã được thông báo về Porczynski một giờ trước khi bà Cross bị giết. Theo đó, có sự báo cáo của một người dân về những tiếng động lạ và hành động khả nghi của một người đàn ông trên đường.

Một người hàng xóm cũng cho là bà Cross đã gọi cho cảnh sát vào khoảng 10: 30 đêm thứ hai vì bà ta nghe thấy tiếng la hét của bà Cross với cảnh sát vọng ra ngoài.

Những người dân khác thì cho biết họ cũng đã liên lạc với cảnh sát sau khi nhìn thấy ai đó đột nhập vào nhà bà Cross trong khoảng tầm xung quanh thời điểm 11:30 - cùng thời điểm mà bà Cross gọi điện cho chồng. Giá mà ngay khi bà Cross gọi điện cho cảnh sát lúc 10:30 mà họ đến kịp thời thì đã không có chuyện gì xảy ra. Chả nhẽ họ không thể hành động nhanh chóng trong vòng một tiếng đồng hồ.

Cảnh sát ở Hertfordshire cũng đã bị người dân than phiền với Ủy ban khiếu nại cảnh sát Independent Police Complaints Commission về sự vô trách nhiệm của họ. Họ muốn cảnh sát phải làm nhiều hơn trong việc ngăn chặn tội phạm. Điều này là dễ hiểu, bởi một ngôi nhà ba tầng gần đó cũng bị trộm 25000 euro trong khi gia đình đi nghỉ mát hai tuần ở Majorca. Một căn nhà khác trong khu vực cũng bị bẻ khóa tuần trước.

Dù cảnh sát vẫn còn hiện diện đông đảo ở khu vực này nhưng những người bạn vẫn đã đến đặt hoa cà thiệp bên ngoài ngôi nhà, gửi tới cho bà Cross .

Một tin nhắn viết: “Nikki, tôi sẽ nhớ bạn rất nhiều, ấm áp, yêu thương tự nhiên của bạn, nụ cười đẹp ... '”

Thám tử Chánh Thanh tra Jerome Kent cũng cho biết những đứa bé, con của bà Cross đã an toàn với gia đình, và đang tiếp tục được chăm sóc bởi các sĩ quan huấn luyện đặc biệt ". Nhưng chúng sẽ chẳng bao giờ còn được gặp lại mẹ nữa

Ông nói thêm: "Cảnh sát sẽ ở lại trong khu vực để cung cấp sự an toàn cho người dân và người dân được khuyến khích để nói chuyện với họ nếu ai đó có bất kỳ thắc mắc gì”

"Chúng tôi cũng hiểu được mọi người muốn câu trả lời nhưng bạn có thể tưởng tượng được việc này vẫn đang là một cuộc điều tra vô cùng phức tạp."

Kinh hoàng! chồng nghe thấy vợ bị kẻ trộm đâm chết qua điện thoại mà không làm gì đượcCảnh sát đang tập trung bên ngoài ngôi nhà vào hôm thứ 4

Kinh hoàng! chồng nghe thấy vợ bị kẻ trộm đâm chết qua điện thoại mà không làm gì đượcCon trai 6 tuổi và con gái 3 tuổi của cô đang ngủ lúc cô bị giết 

Người dịch: Hiepsibian - Ohaytv

Nguồn: Daily Mail

Xem thêm bài viết của mình tại đây